My Talking Hank [Mod] – Vô hạn Tiền, Kim Cương

My Talking Hank là một trò chơi thực sự giải trí đi kèm với đồ họa tuyệt vời và hơn hết là các nhân vật quyến rũ của nhà phát hành game Outfit7 Limited. Vào game bạn sẽ được chăm sóc 1 chú chó dễ thưỡng trên hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp.

Tải game My Talking Hank (MOD Vô hạn Tiền,Kim Cương) – Game chăm sóc cún con
My Talking Hank là trò chơi mới của những người sáng tạo ra My Talking TomMy Talking Angela. Lần này, thay vì chăm sóc một con mèo, bạn phải chăm sóc tốt cho một chú cún nhỏ đáng yêu. Hơn hết, bạn có thể làm điều này trên một hòn đảo nhiệt đới ấn tượng, nơi bạn sẽ tìm thấy đủ thứ thú vị để làm. Đây là một trò chơi thực sự giải trí đi kèm với đồ họa tuyệt vời và hơn hết là các nhân vật quyến rũ.Nếu bạn luôn muốn có một con chó con, nhưng vì một lý do nào đó mà bạn không thể nuôi. Các bạn có thể tải phiên bản gốc tại Google Play miễn phí.

Lối chơi của game
Giống như những trò chơi khác, trong My Talking Hank này bạn phải cho Hank ăn khi anh ta đói, đưa anh ta đi làm công việc kinh doanh của mình khi thiên nhiên gọi, và đưa anh ta đi ngủ khi anh ta mệt mỏi. Bạn thậm chí có thể đưa anh ấy đến cửa hàng để mua cho anh ấy quần áo mới. Bạn có thể tìm thấy hàng tá trang phục và mũ cho Hank.

Nếu anh ấy cần thứ gì đó để ăn, hãy nhấn vào biểu tượng và anh ấy sẽ được đưa đến một chiếc ghế và bàn thoải mái để ăn một số thức ăn. Bạn có thể mua nhiều loại thực phẩm khác nhau. Bạn càng chi tiêu nhiều, anh ta càng có thể đi lâu mà không cần đến bữa ăn khác.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương
  • Số lượng xu và đá quý có thể bị trừ đi, nhưng bạn có thể tiêu nó!

Tải bản MOD (103 MB)
Tải bản gốc (Google Play)