My Home Design Story [Mod] – Lựa chọn câu chuyện


My Home Design Story MOD APK, một tựa game puzzle kết hợp cùng với thể loại thiết kế công trình. Tham gia cùng bà mẹ đơn thân Donna và cô con gái nhỏ Joyce cho một chương mới và thú vị trong cuộc đời của họ. Giống như một tiểu thuyết tình yêu, đưa ra những quyết định khó khăn trong khi giải quyết rất nhiều câu đố match 3 hấp dẫn. Thiết kế lại nhà và khu vườn của cô ấy, tìm sự kết hợp hoàn hảo để nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhà phát triển vẫn liên tục cập nhật các màn chơi mới, câu đố mới và cả nhưng câu chuyện mới. Sửa chữa, trang trị lại các đồ nội thất để mở những tình huống hấp dẫn hơn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMy Home Design Story : Episode Choices
Phát hànhCookApps
Thể LoạiPuzzle, mô phỏng
Phiên bản1.1.19
Dung Lượng57MB
Tính năng ModUnlimited Coins, Diamonds, Lives

My Home Design Story [Mod] Apk - Lựa chọn câu chuyện

Nội dung câu chuyện

Donna hiện là một nhà văn tiểu luận nóng bỏng và thịnh hành ở New York. Cuộc sống của cô ấy tuyệt vời tới mức nhiều người nghĩ nó chỉ có trong giấc mở. Những bài báo của cô nói về cuộc sống độc thân ở New York được bán như những chiếc bánh nóng nổi. Nhưng thực sự thì cô ấy không hề cảm thấy hạnh phúc. Không có một nhà hàng nào đáng để ghé thăm, thương hiệu đáng mua. Hoặc thậm chí là chẳng có người đáng để gặp gỡ. Và cô ấy chưa bao giờ có nhiều lời mời làm việc hơn bây giờ. Một niềm vui nho nhỏ của mình là đứa con gái đã đến. Với Joyce ở bên cạnh, Donna quyết định rời khỏi cuộc sống ở New York đầy phức tạp để tìm lại sự bình yên.

Khi cô đang cố gắng bắt đầu lại, cô thấy mình bị giằng xé giữa hai người đàn ông tuyệt vời xuất hiện trong cuộc đời. Người hàng xóm tốt bụng và chu đáo Ryan và người bạn trai cũ đẹp trai, giàu có Grey. Theo dõi một câu chuyện tình lãng mạn đầy rẫy những khúc ngoặt, đưa ra quyết định sẽ thay đổi tương lai trong My Home Design Story mod. Bạn sẽ chọn ông trùm giàu có Grey, hay Ryan ngọt ngào đang theo đuổi giấc mơ thiết kế nội thất của mình? Những người đàn ông này có thể trở thành anh em tốt nhất hoặc hơn thế nữa. Trong trò chơi, các quyết định của bạn trong mỗi tập phim sẽ quyết định Donna kết thúc với ai. Vì vậy hãy suy nghĩ kỹ về mọi lựa chọn.

My Home Design Story [Mod] Apk - Lựa chọn câu chuyện

Đặc điểm chính của My Home Design Story

Một câu chuyện tình yêu tuyệt vời ở New York. Theo chân bà mẹ đơn thân Donna khi cô cố gắng quyết định giữa hai người đàn ông trong cuộc đời mình, cả hai đều ganh đua vì sự chú ý của cô. Tài sản giàu có Grey, và người hàng xóm lãng mạn ngọt ngào Ryan. Sự lãng mạn sẽ nảy nở, hay Donna sẽ quyết định sống độc thân sau tất cả? Cuộc sống của cô ấy sẽ tiến triển tùy theo sự lựa chọn của bạn. Rất có thể bạn sẽ bị cuốn vào cuộc sống tình yêu phức tạp của Donna. Và tránh nhiệm của bạn là giúp cô ấy đưa ra quyết định đúng đắn. Mỗi lựa chọn đều ảnh hưởng tới kết thúc của câu chuyện này.

Thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn bằng cách giải phóng sự sáng tạo. Các lựa chọn thiết kế nhà là vô tận tùy theo khối tài sản bạn có. Trang trí và cải tạo phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách. Đồng thời thiết kế lại nội thất của mỗi phòng với bất kỳ thiết kế nào bạn chọn. Lựa chọn từ hàng trăm mặt hàng nội thất được thiết kế tốt trong các phong cách trang trí nội thất phổ biến khác nhau. Thoải mái thư giãn trong khi chơi trò chơi giải đố thú vị. Ghép các khối và nổ như một giấc mơ để giải các câu đố vụ nổ thú vị và hấp dẫn. Hiện tại hàng ngàn cấp độ ghép 3 câu đố và nhiều hơn nữa đang được thêm vào mỗi tuần. Vì vậy niềm vui này sẽ không bao giờ kết thúc.

Download My Home Design Story Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền. (Unlimited Coins)
– Vô hạn kim cương. (Unlimited Diamonds)
– Không giới hạn số lượng mạng. (Infinite Lives)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *