My Child Lebensborn [Mod] – Tiền

My Child Lebensborn là tựa game mô phỏng một cầu chuyện được xuất bản bởi Sarepta Studio, trò chơi này dựa trên câu chuyện có thật về những đứa trẻ Lebensborn. Trò chơi nhằm mục đích dạy cho người dân ngày nay về tác động của chiến tranh và thực tế của thế giới.

Tải game My Child Lebensborn (MOD Tiền) – Game mô phỏng câu chuyện của Lebensborn
Trong game My Child Lebensborn, bạn sẽ nuôi dưỡng một đứa trẻ từ Lebensborn ở Na Uy sau Thế chiến thứ hai, nhưng việc nuôi dạy con cái sẽ khó khăn khi con bạn lớn lên trong một môi trường thù địch và thù hận. Xem phía bên kia của cuộc chiến, lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật về những đứa trẻ Lebensborn. Đây là lý do tại sao bạn nên quan sát cách bạn nói chuyện và kỷ luật đứa trẻ khi chơi. Sau đó, bạn cũng có thể gắn kết với con mình bằng cách chơi, tắm cho con, ăn cùng con và hơn thế nữa. Ở đây, bạn phải tìm cách kiếm tiền và chăm sóc đứa trẻ.

Không giống như các trò chơi mô phỏng khác, trò chơi này kể một câu chuyện thú vị hơn nhiều so với những trò chơi khác. Na Uy bị Đức chiếm đóng trong Thế chiến thứ hai nhưng sau khi chiến thắng, quân Đức bị đẩy ra ngoài lãnh thổ đất nước. Bây giờ, bạn sẽ nhận nuôi một đứa trẻ dù là trai hay gái và bạn sẽ cần phải nuôi dạy chúng! Bạn sẽ có thể chọn các câu trả lời của mình sẽ ảnh hưởng đến cách đứa trẻ sẽ phát triển. Liệu bạn có thể chu cấp và nuôi dạy đứa trẻ trở nên ngoan không?

Tính năng nổi bật trong game My Child Lebensborn MOD APK

  • Ảnh hưởng đến cảm xúc, tính cách và thế giới quan của trẻ thông qua các lựa chọn của bạn.
  • Tìm kiếm tác động của những lựa chọn của bạn trong biểu hiện và ngôn ngữ cơ thể của con bạn.
  • Khám phá một cốt truyện hấp dẫn dựa trên các sự kiện có thật.
  • Kiếm tiền khi bạn làm việc, sau đó nấu ăn, thủ công, thức ăn gia súc và vui chơi.
  • Sử dụng thời gian và nguồn lực ít ỏi của bạn một cách khôn ngoan.
  • Nhận một bé trai hoặc bé gái làm con nuôi và hỗ trợ chúng qua một năm xác định trong cuộc đời của chúng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua bản đầy đủ miễn phí
  • Tiền không giảm mà ngày càng tăng.

Tải bản MOD (79 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư