My Cafe [Mod] – Trò chơi nhà hàng

My Cafe MOD APK, quản lí cửa hàng kinh doanh của riêng bạn. Tham gia cùng hơn 50 triệu người yêu thích cà phê trên khắp thế giới. Sở hữu và phát triển một quán cà phê hoặc một nhà hàng trong mơ. Đào tạo nhân viên, trang trí của hàng và quyết định menu đồ uống. Kết hợp nhiều nguyên liệu khác nhau tạo ra những loại công thức đặc biệt. Đưa ra chiến lược kinh doanh cho cửa hàng, kiếm thêm thu nhập ngay cả khi ngoại tuyến với My Cafe mod money nay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMy Cafe — Restaurant game
Phát hànhMelsoft Games
Thể LoạiGiải trí, mô phỏng
Phiên bản2021.2.2
Dung Lượng159MB
Tính năng ModFree Spent Coins, Crystals

My Cafe [Mod] Apk - Trò chơi nhà hàng

Xây dựng cửa hàng cà phê tuyệt vời

Lên đường đến một thị trấn yên tĩnh để giúp Ann mở một quán cà phê sang trọng. Phục vụ khách của mình đồ uống và đồ nướng ngon lành để có thêm thu nhập. Đắm chìm trong trò chơi mô phỏng nhà hàng gây nghiện này đầy những câu chuyện hấp dẫn và thú vị. Xây dựng một nhà hàng sang trọng, bổ sung nhân viên, mua đồ nội thất và đặt giá trên thực đơn. Trang trí để tạo lên sự độc đáo, sức hút cho cửa hàng. Một trò chơi mô phỏng nhưng lại mô phỏng như một nhà hàng thực sự. Có thể đây sẽ là trải nghiệm đặc biệt nhất của bạn và viết câu chuyện thành công. My Cafe bắt đầu trong sự nhỏ bé nhưng thành công thì rất lớn.

Bạn có sở trường về thiết kế không, hãy trang trí cho cửa hàng. Rèn luyện kỹ năng thiết kế nội thất của bạn và làm mọi thứ trở lên tuyệt vời. Trong trò chơi này, bạn có thể chọn từ nhiều phong cách trang trí khác nhau. Tự tay mua và định vị đồ nội thất theo ý muốn. Tham gia tìm hiểu hé lộ tất cả bí mật và mưu đồ của thị trấn. Trò chuyện với khách hàng tới quán, bạn sẽ biết thêm được nhiều điều.

My Cafe [Mod] Apk - Trò chơi nhà hàng

Câu chuyện tương tác

Trải nghiệm câu chuyện tương tác tuyệt vời ngay trên thiết bị di động. Người chơi là một chủ quán cà phê thực thụ, gặp gỡ khách hàng của mình là điều thường xuyên. Họ đến từ nhiều nơi với nguồn gốc khác nhau và giúp họ điều hướng trong cuộc sống. Trong trò chơi nhà hàng này, bạn có thể chọn giữa các dòng đối thoại khác nhau với khách hàng. Qua đó xem và thấu hiểu câu chuyện họ và lựa chọn giúp đỡ họ nếu cần thiết. Bạn có thích kịch bản của những câu chuyện lãng mạn hay thứ gì đó khác. Trong My Cafe, sự lựa chọn là của bạn, tự tay quyết định mọi thứ.

Tham gia những câu chuyện xã hội cùng mọi người trong trò chơi. Tương tác cùng bạn bè và gặp gỡ những người yêu thích cà phê có cùng chí hướng. Thành lập thị trấn và cạnh tranh với chủ của các cửa hàng cà phê khác. Hoàn thành nhiệm vụ lễ hội và dẫn dắt thị trấn của bạn đến thành công cùng nhau. Bạn có yêu cà phê nhiều như chúng tôi hay không, xây dựng công thức đặc biệt riêng. Giải phóng siêu năng lực barista của bạn và tạo ra đồ uống cà phê và trà tùy chỉnh cho tất cả khách hàng. Mở khóa công thức pha chế cà phê độc đáo kèm theo gia vị mới. Xây dựng thực đơn riêng của quán cà phê với các kết hợp thức uống cà phê đặc biệt.

Tải xuống My Cafe Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Coins)
– Miễn phí sử dụng tiền, tinh thể. (Free Spent Coins, Crystals)
– Mở khóa một số tính năng VIP 7. (Unlocked VIP 7 Features)
Data giải nén, copy thư mục com.melesta.coffeeshop vào đường dẫn: /Android/obb/