My Boy APK (Giả lập chơi game gba trên Android)

Bạn yêu thích những trò chơi cổ trên hệ máy gameboy color. My Boy APK full version là một lựa chọn vô cùng đúng đắn để chơi game gba trên android. Đây là trình giả lập nhanh và tốt nhất. Cung cấp đầy đủ tính năng để chạy GameBoy Advance hoàn hảo trên các thiết bị Android. Từ những điện thoại cấu hình rất thấp đến máy tính bảng hiện đại.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênMy Boy! – GBA Emulator
Phát triểnFast Emulator
Danh mụcGiả lập
Phiên bản1.8.0
Dung Lượng2MB
Tính năng ModFull Paid

My Boy APK (Giả lập chơi game gba trên Android)

Khả năng tương thích giả lập

My Boy có khả năng tương thích gần như tất cả các trò chơi. Thậm chí nó còn ưu việt hơn cả máy chơi game gốc với tốc độ nhanh, tiết kiệm pin. Bạn có thể chạy với tốc độ x3, x5, x10, x15 để bỏ qua những cắt cảnh đầy nhàm chán. Ứng dụng hỗ trợ mô phỏng liên kết cáp trên cùng một thiết bị hoặc trên các thiết bị qua Bluetooth, Wi-Fi. Dễ dàng trao đổi pokemon, hay đơn giản là cùng chơi game với bạn bè.

Cảm biến con quay hồi chuyển, độ nghiêng, cảm biến ánh sáng và mô phỏng qua phần cứng của Android. My Boy full version hỗ trợ các loại mã cheat như: GameShark, ActionReplay, CodeBreaker. Đồ họa sử dụng OpenGL render, render bình thường trên các thiết bị không có GPU. Hỗ trợ trình đổ bóng GLSL. Tua nhanh, làm chậm trò chơi để bỏ qua những câu chuyện dài. Hay thậm chí vượt qua những cấp độ bạn không thể đạt được ở tốc độ bình thường.

My Boy APK (Giả lập chơi game gba trên Android)

Tính năng mở rộng bổ xung

– Đồng bộ hóa với Google Drive. Chơi và lưu trò chơi trên một thiết bị và chia sẽ save game với những người khác.
– Bàn phím ảo, đa điểm yêu cầu Android 2.0+. Thay đổi bố cục màn hình, điều khiển rất mạnh mẽ, dễ dàng.
– Ứng dụng cũng hỗ trợ tay cầm gamepad ngoài.
– Tạo các phím tắt để dễ dàng khởi chạy các trò chơi yêu thích của bạn từ màn hình chính.

Tải xuống My Boy

Lưu ý: Không có trò chơi gba nào có sẵn trong ứng dụng này. Bạn cần phải tải và đặt chúng vào thẻ SD hoặc bộ nhớ thiết bị. Sau đó duyệt chúng từ bên trong ứng dụng.