MX Player MOD (Pro Version, Mod Lite)

MX Player PRO APK, trình phát video mạnh mẽ nhất cho các điện thoại di động. Với rất nhiều tính năng tuyệt vời, khả năng hỗ trợ tăng tốc phần cứng tiên tiến. Xem video với phụ đề rời, đó là chuyện nhỏ ngay cả trên Android. Điều bạn cần là tải và sử dụng ngay MX Player mod pro. Một ứng dụng nhỏ gọn nhưng công dụng của nó thì không nhỏ chút nào. Hỗ trợ xem online, subtitle, độ phân giải cao nhất lên tới 4K. Phiên bản PRO đầy đủ chức năng và không hề có quảng cáo khó chịu.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênMX Player
Phát hànhMX Media & Entertainment
Danh mụcXem và sửa video
Phiên bản1.32.6
Dung Lượng22MB
Tính năng ModUnlocked, Pro Version

MX Player MOD APK (Pro Version, Mod Lite)

Trình phát video tốt nhất

Đây là một trong những ứng dụng xem video hiệu quả nhất trên điện thoại. Có thể nói, chỉ cần cài đặt ứng dụng này, chiếc điện thoại đã trở thành một công cụ chơi video mạnh mẽ như PC. Bạn có thể sử dụng nó một cách linh hoạt và tùy chỉnh, chỉnh sửa video một cách dễ dàng. J2 Interactive là nhà sản xuất chất lượng cao và nhận được sự tin tưởng của nhiều người trong lĩnh vực này. Họ đã nhận được rất nhiều sự động viên và ủng hộ tích cực từ cộng đồng. Các phiên bản, phục vụ nhiều mục đích cũng như tùy chỉnh, hỗ trợ và sửa lỗi.

MX Player là một trình phát video với công cụ hỗ trợ hệ thống mạnh mẽ. Điểm nổi bật nhất của nó là khả năng tăng tốc phần cứng và cho phép người dùng tự do chỉnh sửa, thêm phụ đề nâng cao. Công nghệ mới nhất của hãng cho phép giải mã phần cứng sâu hơn phiên bản cũ hoặc cùng chức năng. Vì vậy, bạn có thể áp dụng nhiều video hơn cho trình duyệt của mình. Kết quả rõ ràng nhất là bạn có thể tăng tốc phần cứng video nhiều hơn so với ứng dụng khác. Giải mã đa phương tiện là chức năng thứ hai hỗ trợ hiệu suất phát lại video của ứng dụng. Giải mã đa phương tiện có thể tăng gấp đôi hoặc thậm chí 70% hiệu suất so với việc sử dụng lõi đơn. Thật tuyệt vời đúng không nào.

MX Player MOD APK (Pro Version, Mod Lite)

Các tính năng chính của MX Player Pro

– Hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến nhất hiện nay.
– Bộ giải mã phần cứng mới tiên tiến, sẽ có thêm nhiều video tận dụng được khả năng tăng tốc phần cứng.
– MX là ứng dụng phát video đầu tiên trên Android hỗ trợ giải mã đa lõi. Các kết quả kiểm tra trên thiết bị lõi kép cho thấy hiệu năng tăng đến 70% so với lõi đơn.
– Dễ dàng phóng to và thu nhỏ video bằng cách chạm và vuốt trên màn hình. Thu phóng và Di chuyển video cũng có sẵn trong tuỳ chọn.
– Quản lí video, phim theo thư mục với giao diện trực quan, dễ dàng.
– Khoá màn hình video và khóa trẻ em. Đắm chìm vào trong những thước phim thư giãn, đẹp mắt nhất mà không sợ bị làm phiền.

MX Player MOD APK (Pro Version, Mod Lite)

Các thao tác cử chỉ, phụ đề đơn giản

+ Hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề: Định dạng phụ đề:.ssa,.ass,.smi,.srt,.sub,.idx,.mpl,.txt,.pjs,.vtt,…
+ Cuộn tới/lùi để di chuyển tới văn bản kế tiếp/trước.
+ Lên/xuống để di chuyển văn bản lên và xuống.
+ Phóng to/thu nhỏ để thay đổi kích thước văn bản.

Tải xuống MX Player Pro

– Nếu bạn muốn phiên bản rút gọn, hãy lựa chọn bản mod lite.