MT Manager

MT Manager là ứng dụng quản lý và chỉnh sửa các tập tin dành cho hệ điều hành Android, Hỗ trợ bạn trong việc giải quyết gọn gàng các tập tin và tài liệu hợp lý bằng các di chuyển, sao chép hoặc xóa chúng. Đây sẽ là một công cụ hoàn hảo và tối ưu nhất để quản lý tốt nhất cho bạn. Hiện ứng dụng này đã không còn Google Play, các bạn có thể tải miễn phí tại gamehayvl.com nhé.

MT Manager – Ứng dụng Quản lý Tệp Tin, dùng để MOD game trên điện thoại Android
MT Manager có các tính năng hỗ trợ người dùng tối đa, có thể chỉnh sửa văn bản, dịch ứng dụng, sửa đổi phần mềm. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng xem thiết bị lưu trữ, kết nối FTP, xử lý tệp với thao tác như thay đổi hoặc xóa tệp khỏi máy chủ. Bạn có thể mở tệp ZIP như WinRAR, đổi tên, thêm hay thay thế, xóa hay di chuyển mà không cần giải nén và đóng gói lại.

Ngoài ra, MT Manager còn có thể ghi lại lịch sử thao tác của bạn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, tìm kiếm trong tệp XML hoặc tìm kiếm theo ID của ARSC. Hay dịch nội dung trong và thay đổi giao diện để người bản ngữ dễ hiểu và có thể sử dụng được. Thu hút nhiều lượt tải về bởi tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ, tạo bản sao và lưu lại, chỉnh sửa APK, có thể ký APK, xóa xác minh chữ ký hay chống nhầm lẫn tài nguyên APK và dịch ứng dụng để có thể MOD được game.

Trải nghiệm MT Manager cùng xem ảnh, trình phát nhạc, chỉnh sửa tài liệu, quản lý tệp hiệu quả, thao tác xem trước phông chữ, độ tương phản văn bản và nhiều chức năng khác.Ở phiên bản mới nhất, ứng dụng cung cấp người dùng thuật toán chỉnh sửa văn bản hiệu quả, cải thiện kết nối máy chủ hơn nhiều.

Tải bản MOD (33,3 MB)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư