Mr Bullet [Mod] – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Mr Bullet là một trò chơi bắn súng kết hợp yếu tố trí tuệ rất hay, một tựa game rất nổi tiếng trên các dòng điện thoại android và iphone thời gian gần đây. Ở phiên bản này đã được mod apk miễn phí.

Tải game Mr Bullet (Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) – Game bắn súng đạn nảy vui trên điện thoại.
Chắc rằng nhiều người chơi trên thế giới đã thử trò chơi Angry Birds nổi tiếng. Tính năng dễ nhận biết nhất của trò chơi này là nó sử dụng các quy tắc vật lý thực tế để tạo ra một trò chơi giải đố bắn súng hấp dẫn. Bên cạnh cái tên nổi tiếng này, nhiều game khác cũng sử dụng thiết kế tương tự. Mặc dù không có những điểm giống nhau, nhưng nếu bạn nhìn một chút, bạn sẽ cảm thấy sự tương đồng.

Game bắn súng Mr Bullet mang tới cho bạn rất nhiều kẻ thù và màn chơi để bạn đối mặt, mỗi kẻ thù đều đứng ở một vị trí độc đáo và rất khó có thể bắn trúng. Mr Bullet là một sát thủ, gián điệp tài giỏi giống như James Bond. Anh ta thường được cử đi để giết những kẻ xấu, côn đồ, mafia, xác sống hay thậm chí là người ngoài hành tinh. Bằng một khẩu súng, anh ta có thể hạ gục bất cứ kẻ thù nào. Một tựa game vui với nhiều tính năng cũng như chế độ chơi khác nhau và với đồ họa 2D khá đơn giản, vui nhộn với nhiều màu sắc.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền: tiền tăng theo chi tiêu
  • Mod tất cả nội dung trả phí đều mở.

Tải bản MOD (46 MB)
Tải bản gốc (Google Play)