Mr Autofire [Mod] – 1 Hit

Mr Autofire một trò chơi hành động khoa học viễn tưởng với các yếu tố nền tảng bắn súng cho phép bạn phát triển nhân vật đã chọn của mình. Trong trò chơi này bạn sẽ phải chiến đấu với người ngoài hành tinh và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Mr Autofire (MOD 1 Hit) – Game bắn súng hành động
Mr Autofire là một game bắn súng góc nhìn phụ được làm theo truyền thống tốt nhất của thể loại này. Cốt truyện của game rất đơn giản: người ngoài hành tinh tấn công Trái đất, và người chơi cần tiêu diệt chúng. Để làm điều này, anh ta sẽ phải chọn một trong những anh hùng mạnh mẽ với một khẩu đại bác sẵn sàng. Với sự trợ giúp của hỏa lực tự động và di chuyển nhanh qua các địa điểm, một mình nhân vật sẽ có thể chống lại một lũ quái vật, cũng như những con trùm mạnh với nguồn cung cấp sức khỏe khổng lồ.

Lối chơi của game
Tham gia vào Mr Autofire, bạn phải di chuyển nhanh chóng xung quanh vị trí, giữ khoảng cách với nhiều đối thủ, và cũng cố gắng suy nghĩ các hành động tiếp theo của địch. Đồng thời, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội nâng cao giá trị và tiền thưởng. Điều đó sẽ giúp cải thiện trang bị và nâng cao kỹ năng chiến đấu của chiến binh. Điều này sẽ làm tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của anh ta trong cuộc chiến khó khăn chống lại quân đoàn người ngoài hành tinh tấn công.

Tính năng của game Mr Autofire MOD APK

  • Vượt qua qua các cấp độ và bắn những kẻ cặn bã ngoài hành tinh vào mặt.
  • Với chiến lợi phẩm mà bạn có thể tìm thấy, bạn có thể nhận được những vũ khí lớn hơn.
  • Cuối cùng, sẽ có nhiều viên đạn hơn không khí để tiêu diệt người ngoài hành tinh.
  • Đò họa đẹp mắt dễ nhìn cùng lối chơi linh hoạt.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD 1 Hit

Hướng dẫn: Bạn cần cài đặt apk đã mod và chơi như bình thường cho đến khi hoàn thành hướng dẫn và lên cấp. Sau đó, sau khi bạn hoàn thành hướng dẫn và đã có tiến trình lưu, hãy thoát ứng dụng rồi cài đặt lại apk mod. Không gỡ cài đặt bản mod trước đó nếu không nó sẽ không hoạt động.

Tải bản MOD (143 MB)
Tải bản gốc (Google Play)