Motor Tour [Mod] – Mở Khóa

Motor Tour là một trò chơi năng động và hấp dẫn dành cho thiết bị Android của bạn, nơi bạn sẽ lao vào thế giới đua xe và thiết lập những kỷ lục mới! Game được phát triển bởi Wolves Interactive và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Motor Tour: Bike game Moto World (MOD Mở Khóa) – Game Đua Xe Phân Khối Lớn
Trong Motor Tour, bạn phải điều khiển một chiếc xe máy khá mạnh mẽ. Và có rất nhiều người trong số họ và mỗi người trong số họ đều đẹp và hạm đội theo cách riêng của mình. Một số lượng lớn các địa điểm khác nhau sẽ không làm bạn cảm thấy nhàm chán trong suốt quá trình chơi. Thiết lập kỷ lục mới và trở thành người giỏi nhất!

Đua xe tốc độ
Tham gia vào Motor Tour, bạn sẽ phải đóng vai một người lái xe kinh nghiệm, người sẽ có một số tiền nhất định. Sau cùng, bạn sẽ cần phải mua chiếc xe đạp đầu tiên của mình trên đó, trên đó bạn có thể hiểu tất cả các cơ chế và bản chất của những gì đang xảy ra. Chọn một trong nhiều chế độ và đi chinh phục một số lượng lớn các đường đua đầy màu sắc, nơi bạn sẽ gặp phải nhiều chướng ngại vật! Lái xe với tốc độ điên cuồng bằng cách vặn ga và di chuyển giữa các xe! Lái xe ở tốc độ với khoảng cách tối thiểu so với các xe đang tới để nhận được phần thưởng lớn hơn nữa khi nhân đôi điểm!

Đồ họa 3D chất lượng cao và vật lý thực tế
Motor Tour tự hào có vật lý khá thực tế và hành vi xe máy đáng tin cậy trên đường, cho phép bạn có được trải nghiệm chơi game không thể so sánh được! Ngoài ra trong Motor Tour, bạn có thể nâng cấp mô tô của mình, khám phá các bản sao mới, nhanh hơn, cũng như chạy thử chúng trên các đường đua khác nhau với các điều kiện thời tiết khác nhau. Bạn có thể thử chế độ Chiến dịch thú vị hoặc cạnh tranh với bạn bè để giành danh hiệu người giỏi nhất, sự lựa chọn là của bạn!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD tất cả các siêu xe đều mở.

Tải bản MOD (127 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư