Moto Traffic Race 2 [Mod] – Siêu tốc độ


Moto Traffic Race 2 Mod Apk, phần tiếp theo trong series trò chơi đua xe hấp dẫn. Ở phần này, người chơi đã có thể có những cuộc đua online nhiều người. Một trong những trò chơi đua xe tốt nhất. Vui chơi tốc độ, né tránh xe ô tô và xe tải trong khi bạn tăng tốc độ đến giới hạn. Cuộc đua chống lại AI trong Cuộc đua mặt đối mặt xuất sắc. Cố gắng giành được sự tôn trọng của những người đi xe đạp của bạn. Bạn còn chờ gì nữa, tải về ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMoto Traffic Race 2
Phát hànhPlay365
Thể LoạiĐua xe
Phiên bản1.18.00
Dung Lượng89MB
Tính năng ModVô hạn tiền, mở khóa xe

Moto Traffic Race 2 [Mod] Apk - Siêu tốc độ

Đua xe tốc độ trong nhiều chế độ chơi

Lấy xe đạp của bạn và chạy đua với tất cả mọi người trong 3 chế độ trò chơi khác nhau ngày hay đêm! Hãy đua xe với những gương mặt nổi bật. Trong chế độ MULTIPLAYER mới, bạn có thể gửi cho bạn bè của bạn một thách thức hoặc chạy một cuộc chạy đua nhanh chống lại một kẻ thù xứng đáng. Thưởng thức cuộc đua và chia sẻ kết quả trong các mạng xã hội khác nhau. Mua hoặc đạp xe công nghệ cao hiện đại hoặc xe đạp cổ điển và chia sẻ chúng!

Moto Traffic Race 2 unlimited money có rất nhiều chuyến đi để mua. Tận hưởng niềm vui khi lái xe mô hình xe đạp tuyệt vời nhất trên thế giới. Bạn cũng có thể nâng cấp chuyến đi của bạn với số tiền kiếm được của bạn. Tận hưởng niềm vui khi lái những mẫu xe đạp tuyệt vời nhất thế giới. Bạn có thể nhận được một số xe đạp tùy chỉnh hoặc thậm chí một số kinh điển cũ. Nhận tiền xe đạp tốt nhất có thể mua và đánh bại tất cả mọi người trong trò chơi đua xe đạp tuyệt vời này.

Moto Traffic Race 2 [Mod] Apk - Siêu tốc độ

Tính năng, đặc điểm của Moto Traffic Race Multiplayer

– 5 chế độ chơi game, bao gồm 2 chế độ Multiplayer.
– Hàng chục loại moto siêu khủng.
– 5 trình điều khiển tùy biến phù hợp với người chơi.
– Đồ họa 3D đỉnh cao tuyệt vời.
– Âm nhạc kết hợp với siêu tốc độ.

Download Moto Traffic Race 2 Mod Appvn miễn phí

+ Tiền không giới hạn.
+ Mở khóa xe và toàn bộ tính năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *