Moonshades [Mod] – Hầm ngục RPG


Moonshades MOD APK, tựa game nhập vai hầm ngục được thiết kế riêng cho thiết bị Android. Bạn đã từng quen với bầu không khí đắm chìm và trải nghiệm của game nhập vai thời cũ. Sẵn sàng bước vào ngầm ngục tối tăm, chiến đấu với lũ quái vật và khám phá các bí mật kì bí. Liệu chỉ vậy thôi đã đủ hấp dẫn bạn hay chưa. Tải ngay Moonshades mod unlimited golds, gems, exp về máy.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMoonshades: a dungeon crawler RPG
Phát hànhBaldrickSoft Games
Thể LoạiNhập vai, RPG
Phiên bản1.0.236
Dung Lượng60MB
Tính năng ModUnlimited Gems, Gold, Exp

Moonshades [Mod] Apk - Hầm ngục RPG

Câu chuyện thú vị

Nhớ lại sự thú vị của các trò chơi RPG thời xưa chính hãng lấy cảm hứng được lồng vào môi trường 3D với một câu chuyện sâu sắc, hấp dẫn. Khám phá một vương quốc bí ẩn chứa đầy ma thuật và thần thoại cổ đại. Những huyền thoại lớn được tái sinh khi bạn dấn thân vào cuộc hành trình sử thi. Câu chuyện của người chinh phục dẫn bạn bên dưới những thị trấn đổ nát. Hướng tới những hầm ngục nghiệt ngã, kỳ quái và những con quái vật làm tổ trong ánh sáng ma quái.

Một số hậu duệ của Harten vẫn chống cự với tất cả sức mạnh của họ, lưu giữ những bí mật về phép thuật của tổ tiên Moonshades. Tham gia sứ mệnh để mang lại tự do và rạng rỡ, mất trí tuệ trở lại cho những vùng đất giàu có và huyền bí này. Vinh quang và kho báu của Vương miện bị chôn vùi, nhiều vương quốc bóng tối đã xâm chiếm vương quốc, nhưng hy vọng thay đổi các chủ đề của lịch sử đã không bị dập tắt trong vực sâu của ngục tối. Cuối cùng, phần thưởng cho những nỗ lực của bạn sẽ là những điều tuyệt vời.

Moonshades [Mod] Apk - Hầm ngục RPG

Khám phá những hầm ngục tối tăm

Hành động và kể chuyện đều đóng vai trò quan trọng trong quá trình đạt được các nhiệm vụ và câu đố. Cuộc phiêu lưu cung cấp cho bạn hàng ngàn vật phẩm có thể nâng cấp. Sử dụng các thao tác chế tạo kỳ diệu để làm cho chúng mạnh mẽ hơn. Những con thú thần thoại và những sinh vật tưởng tượng khác sống dậy trong một môi trường ngục tối rộng lớn, khó hiểu. Mang giáp mình cho bản thân và đi vào trận chiến, và tìm chiến lược tốt nhất của bạn để tấn công vào điểm yếu của kẻ thù.

Phiêu lưu khắp nơi trong vương quốc Moonshades tưởng tượng, theo dõi cái nhìn sâu sắc của bạn và giữ thái độ quan sát. Đôi khi sẽ có sự giúp đỡ bằng những nguồn đáng ngạc nhiên để giải câu đố và câu đố. Đừng để một con đường chưa được khám phá. Chiến đấu trong các trận chiến thời gian thực cho các chiến lợi phẩm tuyệt vời, vật phẩm ma thuật và khả năng phép thuật. Tìm hiểu nhiều kỹ năng và làm chủ các hiệu ứng trạng thái sẽ giúp bạn có được lợi thế cực kì lớn.

Moonshades [Mod] Apk - Hầm ngục RPG

Tìm hiểu nhiều bí ẩn kì lạ

Khám phá dấu vết giang hồ xuất hiện khắp nơi tại địa điểm. Nói chuyện và giao dịch với NPC thông qua các nhiệm vụ của bạn. Tìm kiếm gợi ý có ý nghĩa để tìm ra các câu đố. Hình dung về quá khứ thần tiên bởi những ký ức ám ảnh về những anh hùng đã ngã xuống tại Moonshades. Tìm cuộn giấy của Harten và Aesthirya để khai quật các tập phim huyền thoại từ lịch sử của đế chế vĩ đại nhất. Nhớ để ý những cái bẫy xảo quyệt và chết người trước khi bạn dẫm phải chúng.

Thử nghiệm sự kỳ diệu của magic forge, tạo ra các bình thuốc mạnh mẽ, sử thi thủ công. Các vật phẩm huyền thoại hoặc thậm chí là di tích, và mê hoặc trang bị của bạn. Đi sâu vào thử thách mê cung nghiệt ngã của Arcane Dungeon để tìm kho báu kỳ diệu. Khi Moons thần thánh cho phép bạn bước vào. Hoặc hãy thử vận ​​may của bạn, giao dịch xúc xắc đang chờ bạn với nhà cung cấp các rương bị mê hoặc.

Download Moonshades Mod Apk cho Android

– Bất tử. (God Mode)
– Mở khóa, khám phá cửa. (Unlocked Doors)
– Đi xuyên tường. (Walk Throw Walls)
– Vô hạn đá quý, vàng, kinh nghiệm. (Add Gems, Gold, Exp)
– Chế độ huyền thoại. (Level 100, Instant Relic Equipment)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)

  • Moonshades 1.0.236 (Mod Full): APK | Dự phòng
  • Google Play: Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *