Moonrise Arena [Mod] – Hầm ngục dưới ánh trăng

Moonawn Arena MOD APK, một hầm ngục nguyên tố dưới ánh trăng đầy kí bí. Đây là một sản phẩm game thuộc loại hardcore được tạo ra bởi hai nhà phát triển độc lập theo phong cách pixel hoài cổ. Đồ họa cổ điển không mấy nổi bật, bù lại trò chơi sở hữu số lượng vật phẩm đa dạng hơn bao giờ hết. Bạn đã sẵn sàng cùng Alice phiêu lưu vào những hầm ngục đầy nguy hiểm trong Moonrise Arena mod money hay chưa.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

1.13.10
TênMoonrise Arena – Pixel Action RPG
Dung lượng51MB
Tính năng ModUnlimited Diamonds

Moonrise Arena [Mod] Apk - Hầm ngục dưới ánh trăng

Hai nhân vật – một số phận

Trong trò chơi RPG hành động này, người có thể làm quen và điều khiển 2 nhân vật khác nhau là Alice và Godric. Tất cả mọi người trong số họ có kỹ năng độc đáo, cơ chế trò chơi và các tính năng tuyệt vời. Quê hương của những anh hùng trong trò chơi đã bị xâm chiếm bởi những sinh vật ác quỷ. Alice vốn là một cô bé đầy nhút nhát bây giờ cũng buộc phải trở nên mạnh mẽ hơn. Quyết tâm chiến đấu để làm sạch đất nước khỏi những kẻ xâm lược.

Hiện tại có 20 vị trí đấu trường để chơi và 3 thách thức khó khăn có sẵn trong Moonrise Arena. Kẻ thù sẽ xuất hiện từ các cổng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên đấu trường cứ sau vài giây. Tất cả lũ quái vật là khác nhau và có tính năng độc đáo chiến đấu của riêng chúng. Kẻ thù độc nhất có thể xuất hiện đôi khi, chúng có chỉ số ngẫu nhiên và bạn không thể dự đoán sức mạnh của chúng. Đó là lý do tại sao khi tham gia trò chơi này, người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Moonrise Arena [Mod] Apk - Hầm ngục dưới ánh trăng

Hệ thống vật phẩm đa dạng

Hệ thống chiến đấu của trò chơi Moonrise Arena khá ngon ngọt ở ngay trước mắt. Máy ảnh rung lắc, đèn flash tấn công, hoạt hình thả sức, thả phép thuật bay ở mọi phía. Điều khiển mượt mà với hai phân vùng điều hướng riêng biệt giữa di chuyển và thi triển kĩ năng. Tuy nhiên, kẻ thù của bạn rất nhanh, người chơi luôn phải di chuyển nếu không muốn thua cuộc.

Có rất nhiều khả năng để làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn. Trong hầm ngục hiện có 8 loại và 7 thiết bị hiếm. Người chơi có thể tạo các khe trong áo giáp của mình và đặt đá quý vào đó. Ngoài ra, hãy kết hợp nhiều loại đá quý cùng loại để có được một loại mới mạnh mẽ hơn. Chăm chỉ Người thợ rèn trong thị trấn sẽ sẵn sàng tham gia và trang bị lại bộ giáp để làm cho nó thậm chí còn tốt hơn nữa.

Tải xuống Moonrise Arena Mod

– Số lượng lớn kim cương. (A Lot Of Diamonds)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư