Monument Valley [Unlocked] – Phiêu lưu trong không gian biến ảo


Trong Monument Valley, bạn sẽ lạc trong sự điều khiển kiến ​​trúc bất khả thi, không thể nào lường trước. Và bạn hướng dẫn một công chúa im lặng đi qua một thế giới tuyệt đẹp. Game có yếu tố giải đố cao, mặc dù không quá khó nhưng sẽ cực kì lôi cuốn, hấp dẫn.

Monument Valley (Unlocked)

Là một tựa game phiêu lưu thông qua kiến ​​trúc siêu thực. Cực kì tuyệt vời và các khối hình học bí ẩn. Đưa công chúa Ida đi qua những tượng đài bí ẩn, khám phá những lối đi bí mật, những ảo ảnh quang học mở ra và vượt qua đám đông dân chúng bí ẩn. Monument Valley tận dụng cơ chế xoay chiều của các đồ vật, khối hình trong mê cung 3 chiều.

Lấy cảm hứng từ thiết kế 3D tối giản, ảo tưởng quang học và cung điện và đền thờ từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi màn chơi là một thế giới độc đáo, thủ công để khám phá. Độ khó của ảo giác sẽ tăng dần dần qua từng màn chơi.

Monument Valley (Unlocked)

Âm thanh trong Monument Valley là phần không thể thiếu. Phản ứng với thao tác chạm của bạn trên thế giới để cung cấp một soundscape siêu thực và đẹp. Để có trải nghiệm tốt nhất, hãy chơi game với tai nghe. Tám chương mới của cuộc phiêu lưu hiện có dưới dạng mua riêng đã được mở khóa toàn bộ.

Data giải nén, copy thư mục com.ustwo.monumentvalley vào đường dẫn: /Android/obb/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *