Monster Tales [Mod] – Menu, Sát Thương

Monster Tales là sự kết hợp hoàn hảo giữa trò chơi phiêu lưu nhập vai RPG và giải đố match 3, thu thập quái vật và trò chơi chiến đấu nhiều người chơi PVP gây nghiện. Game được phát hành bởi Tangelo Games Spain và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Monster Tales (MOD Menu, Sát Thương) – Game giải đố Match 3
Monster Tales là game nhập vai hấp dẫn mang yếu tố thể loại giải đố match 3. Người chơi sẽ du hành đến một thế giới phép thuật, đứng trước bờ vực sụp đổ vì những thứ xấu xa. Để ngăn chặn sự hủy diệt, người dùng điều khiển một chiến binh dũng cảm sẽ đi khắp hành tinh với hy vọng tiêu diệt tất cả những kẻ xấu.

Khám phá thế giới giả tưởng của những huyền thoại quái vật khi bạn chiến đấu với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi phiêu lưu PVP match 3 kết hợp lối chơi hấp dẫn của trò chơi giải đố match 3 miễn phí với các yếu tố RPG ly kỳ, các trận chiến và hơn 120 quái vật độc đáo để thu thập và nâng cấp! Tham gia vào trận chiến quái vật ngay bây giờ.

Lối chơi của game
Trong quá trình của mỗi trận đấu, game thủ phải tạo ra các chuỗi gồm ba hoặc nhiều vật phẩm giống hệt nhau để nhân vật chính có thể tấn công kẻ thù. Ngoài ra, giữa các trận chiến, bạn cũng có thể cải thiện các kỹ năng của nhân vật của mình.

Tính năng của game Monster Tales MOD APK

  • Rương kim cương hàng ngày miễn phí với chiến lợi phẩm hoành tráng để tăng cấp cho quái vật của bạn.
  • Thu thập, ấp trứng quái vật & tìm các nhân vật huyền thoại 5 sao để nâng cấp.
  • Rương Loot Hàng giờ miễn phí với thức ăn, đá quý và trứng để thu thập.
  • Chế độ câu chuyện trò chơi rpg cổ điển với hơn 150 trận đấu, 3 cấp độ để thành thạo.
  • Hơn 120 huyền thoại quái vật & nhân vật phản diện độc đáo để xây dựng đội hình chiến đấu hoàn hảo.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • MOD Sát thương (đề phòng kẻ thù phản công)

Tải bản MOD (79 MB)
Tải bản gốc (Google Play)