Monster Legends [Mod] – Damage, Always win

No image
0/5 No votes
Developer
--
--

Report this app

Description

Monster Legends MOD APK, trở thành nhà huấn luyện quái vật đặc biệt. Sẵn sàng xây dựng lực lượng chiến đấu của bạn và đối mặt với thử thách cuối cùng. Các trận chiến thời gian thực chống lại các nhà huấn luyện khác. Sinh sản, cho chúng ăn và huấn luyện quái vật huyền thoại và sử thi. Liệu bạn có đủ khéo léo để chiến đấu để có cơ hội trở thành Monster Master hàng đầu trong thế giới Monster Legends mod damage, no skill costs hay không.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMonster Legends
Phát hànhSocial Point
Thể LoạiChiến thuật, online
Phiên bản9.4.13
Dung Lượng111MB
Tính năng ModDamage, Always win 3 Star

Monster Legends [Mod] Apk - Damage, Always win

Thu thập quái vật hiếm

Người dùng nên bạn sẽ có thể phiêu lưu trong thế giới quái vật. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn trứng, tất cả những gì bạn cần làm là tạo điều kiện thích hợp nhất để chúng lớn lên khỏe mạnh. Đầu tiên, bạn phải nuôi động vật và dần dần huấn luyện chúng để trở thành một chiến binh mạnh mẽ. Bạn có thể xây dựng một nơi tươi đẹp để nuôi quái vật và xây dựng nơi, tran trí theo ý muốn. Monster Legends mod cũng có nhiều địa điểm mới như đền thờ và phòng thí nghiệm mà người chơi sẽ phải mở khóa.

Thu thập tiền vàng để thu thập thêm những con quái vật đặc biệt. Mỗi khi bạn thu thập một con vật, bạn sẽ nhận được phần thưởng tích lũy, điểm tích lũy càng cao, chứng minh rằng bạn càng mạnh. Sẵn sàng đem đội quân mạnh mẽ đi chiến đấu và giành lấy phần thưởng. Đấu trường sẽ là nơi diễn ra những trận chiến khốc liệt mà bất cứ ai đều phải cần có kinh nghiệm và chiến thuật thông minh để giành chiến thắng.

Monster Legends [Mod] Apk - Damage, Always win

Trận chiến chiến lược

Trong những mùa đặc biệt, nhà phát triển luôn tổ chức nhiều giải đấu lớn để chúng ta thử sức với những nhiệm vụ thú vị. Loại bỏ rất nhiều đối thủ khủng khiếp, nhận được rất nhiều kho đồ giành được giải thưởng. Tính đến thời điểm hiện tại, Monster Legends có tới hơn 100 triệu người chơi trên toàn cầu. Họ đã thành công trong việc đào tạo quái vật và đang chờ đợi nhiều cơ hội để săn lùng các giao dịch. Vậy còn bạn thì sao.

Nhiều quái vật không thôi là chưa đủ, bên cạnh đó, hãy khám phá các kỹ năng chiến đấu của những con quái vật khi có thể. Thử nghiệm trong các đội hình khác nhau để kích hoạt khả năng chiến đấu cao nhất của chúng. Số lượng các quái thú là vô cùng lớn, vì vậy mà người chơi có thể tạo ra cả nghìn đội hình khác nhau. Bước vào một trận đấu đặc biệt, người chơi cần dẫn dắt quái vật vượt qua nhiều biến động và khó khăn để rèn luyện sự kiên nhẫn. Khi có thể, bạn nên thành lập một đội với bạn bè để chiến đấu với các đội khác để có thêm kinh nghiệm.

Monster Legends [Mod] Apk - Damage, Always win

Đặc điểm chính của Monster Legends

– Thu thập hơn 600 loại quái vật, các quái vật mới được thêm vào trò chơi mỗi tuần.
– Xây dựng thiên đường với mọi thứ như: núi giống, môi trường sống, đền thờ,…
– Nhân giống quái vật của các yếu tố và hiếm có khác nhau để tạo ra các loài mới lạ.
– Tăng sức mạnh cho quái vật của bạn với runes và trang bị thánh tích có giá trị để giành lợi thế trong trận chiến.
– Chiến đấu với các trận chiến PvP khốc liệt giành lấy danh hiệu, phần thưởng và cơ hội đạt được Giải đấu hàng đầu.
– Tham gia vào một đội, bàn luận chiến lược trong trò chuyện nhóm, chiến đấu trong Chiến trường đồng đội thu thập quái vật độc quyền.

Download Monster Legends Mod Apk cho Android

– Tăng khả năng tấn công. (Increase Damage)
– Luôn chiến thắng. (Always Win 3 Stars)
– Không tốn kĩ năng. (No Skill Costs)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *