Monster Killer [Mod] – Vô Hạn Tiền, Đá Quý

Monster Killer là tựa game bắn súng kịch tích. Trò chơi sẽ tái hiện khủng cảnh london thế kỉ 19, nơi mà vào buổi tuối sẽ đầy dẫy những con quái vật, những kẻ sát nhân điên rồ. Game được phát hành bởi PRIDEGAMESSTUDIO OU PLC và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí

Tải game Monster Killer (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bắn súng tiêu diệt quái vật
Monster Killer là trò chơi hành động giả tưởng phiêu lưu với góc nhìn hàng đầu và đồ họa ba chiều tuyệt vời. Anh hùng chính của trò chơi là thợ săn quái vật, để tiêu diệt những con quái vật ở những địa điểm khó tưởng tượng nhất. Như một phương tiện hủy diệt, anh ta sử dụng khả năng ma thuật và súng của mình. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc sẽ giúp nhân vật chính cải thiện hiệu suất của họ, số điểm nhận được sẽ tạo cơ hội để cải thiện vũ khí hiện có và mua vũ khí mới.

Bản thân trò chơi sẽ cực kỳ thú vị, bởi vì tất cả các quái vật trong trò chơi bắn súng ngoại tuyến này đều khác biệt với nhau và được ban tặng cho những kỹ năng ma thuật đáng kinh ngạc: một số kẻ thù sử dụng kết hợp ma thuật đen và phép thuật chết người, những kẻ khác có thể sử dụng súng, và một số người thì có kỹ năng parkour tuyệt vời! Nhưng họ đều gian xảo, độc ác và mạnh hơn bạn rất nhiều.

Cách chơi và nhiệm vụ của trò chơi
Bạn cần áp dụng cách tiếp cận riêng lẻ cho từng con quái vật và cảm nhận điểm yếu của chúng. Để phá vỡ kế hoạch của họ và không cho phép họ giết bạn, bạn phải có khả năng chọn vũ khí phù hợp và bắn một cách thật khéo léo. Vì vậy, nhiều loại vũ khí khác nhau sẽ khiến bạn không chỉ là một cung thủ sử thi mà còn là một sát thủ tài ba có thể chiến đấu với tất cả quái vật và giết chết tất cả các ông chủ của chúng.

Các nhiệm vụ trò chơi của chúng tôi bao gồm mọi thứ, từ bắn cung đến leo núi trong rừng, có các cấp độ và chế độ khác nhau, và lối chơi thực tế chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy như một anh hùng.

Tính năng của game Monster Killer MOD APK

  • Bất kỳ ai cũng có thể chơi game
  • Vũ khí đa dạng
  • Nhiều nhiệm vụ từ dễ đến khó cho bạn thử thách
  • Phần thưởng hậu hĩnh khi làm xong nhiệm vụ

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Mod vô hạn đá quý
  • * Tất cả sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu.

Tải về MOD (98 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư