Monster Hunter Riders [Mod] – Thợ săn quái vật

Monster Hunter Riders MOD APK, phần tiếp theo của loạt trò chơi siêu phẩm đã đặt chân lên thiết bị di động. Phiên bản lần này đem tới một thế giới mới kèm theo câu chuyện hoàn toàn mới. Tuy vậy, phần lối chơi được giữ nguyên gốc mang lại cảm giác quen thuộc của series Monster Hunter cho bất cứ người chơi nào từng trải nghiệm trước đó. Hành trình tuyệt vời, tính năng thú vị đang chờ đợi trước mắt, tải và tham gia ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMonster Hunter Riders
Phát hànhCAPCOM CO., LTD.
Thể LoạiNhập vai, phiêu lưu, online
Phiên bản3.00.00
Dung Lượng143MB
Tính năng Mod1 Hit, God Mode

Monster Hunter Riders [Mod] Apk - Thợ săn quái vật

Nội dung trò chơi hấp dẫn

Trong một thế giới giả tưởng, tại một ngôi làng hẻo lánh, nơi con người và quái vật đang sống cùng nhau thông qua các Kinship Stone. Những quái vật như vậy sẽ được gọi là Monsties, trở thành một phần cuộc sống của người thu phục. Các chiến binh điều khiển quái thú mạnh mẽ xuất hiện khắp mảnh đất tuyệt diệu này. Trong tựa game này, người chơi sẽ phải đi khắp thế giới để chiêu mộ Quái vật mạnh mẽ và biến chúng thành Monstie. Khi phiêu lưu trong một thế giới hoàn toàn mới lạ, bạn sẽ bắt gặp vô số bất ngờ khác nhau. Trong phiên bản Monster Hunter Riders , nhà phát hành đã đem tới một thế giới khác biệt, một câu chuyện mới dành cho bạn. Rất nhiều tính năng tuyệt vời đang chờ đón người chơi khám phá.

Khi vào trận đấu, lối chơi chính của trò chơi này là chiến đấu theo lượt. Mỗi lượt, bạn chỉ có thể sử dụng một hành động từ người điều khiển hoặc Monstie. Những kĩ năng bao gồm: tấn công cơ bản, sử dụng kỹ năng hoặc vật phẩm. Bạn cần đưa ra nước đi hợp lí với chiến thuật và tình hình hiện tại. Đồng thời phải chuẩn bị trước những yếu tố bất ngờ xảy đến trong những trận đấu đỉnh cao. Các quái thú cũng được chia thành nhiều loại và nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như: thông số sức mạnh, khác kĩ năng, phản đòn nguyên tố. Do đó, mỗi hệ lại có các đòn đánh riêng biệt tạo nên những phong cách chơi mới lại riêng biệt khác nhau.

Monster Hunter Riders [Mod] Apk - Thợ săn quái vật

Đặc điểm chính của Monster Hunter Riders

– Tham gia trận chiến lịch sử được làm mới haofn toàn với nhịp độ hấp dẫn và kỹ năng hào nhoáng.
– Câu chuyện lấy bối cảnh ở lục địa Fergia nơi con người và quái vật sống cùng nhau.
– Săn tìm những con quái vật mạnh mẽ nhất trong lục địa, tập hợp đội hình chiến đấu của riêng bạn và thách thức nhiệm vụ khó khăn.
– Kết hợp các yếu tố khác nhau được sở hữu bởi quái vật và người chơi sẽ tạo ra chiến thuật vô hạn.
– Thách đấu những chỉ huy mạnh mẽ nhất trong hiệp hội kĩ sĩ đặc biệt làm thay đổi số phận thế giới.
– Tìm kiếm những bí ẩn của các tay điều khiển quái thú tàn ác ẩn náu trong bóng tối.
– Các loại quái thú và tính năng mới được bổ sung thường xuyên trong mỗi bản cập nhật.

Tải xuống Monster Hunter Riders Mod

– 1 Hit Kill.
– Bất tử. (God Mode)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)