Monster City [Mod] – Vô Hạn Kim Cương, Tài Nguyên

Monster City là tựa game chiến thuật nuôi quái vật cực kỳ thú vị dành cho di động Android. Ở đây, người chơi sẽ được đến với thành phố với nhiều loại quái thú khác nhau đồng thời thu phục huấn luyện và biến chúng trở thành những chiến binh bách thắng khi giao đấu với người chơi khác.

Tải game Monster City (MOD Vô Hạn Kim Cương, Tài Nguyên) – game chiến thuật nuôi quái vật
Bạn đã chán với tất cả các trò chơi quái vật ??? Hãy nói lời tạm biệt với nhàm chán và một trò chơi thú vị mới của quái vật chỉ là một cú nhấn chuột. Chơi Monster City và nhận được những con quái vật dễ thương, đáng yêu và thân thiện. Nuôi con quái vật của bạn, đào tạo họ cho trận chiến chống lại các đối thủ trên toàn thế giới. Lai để có được mới, hiếm, kỳ lạ, quái vật huyền thoại. Khám phá vùng đất đầy thú vị và phiêu lưu. Gán dân làng để nuôi những con quái vật. Xây dựng mảnh đất với trí tưởng tượng. Khám phá các loại đất khác nhau.

Lối chơi của game
Nhiệm vụ của bạn trong Monster City là chăm sóc tất cả quái vật trong thành phố, nuôi dưỡng và đào tạo cho chúng những kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ. Quái vật cần có đồ ăn để sống, vì vậy bạn cần trồng trọt thật nhiều và thu hoạch thực phẩm. Người chơi cũng có thể khám phá và mở rộng thêm nhiều mảnh đất khác. Và để có được những quái thú mới lạ và hiếm có, người chơi có thể lai tạo giữa các loài với nhau.

Và khi quái vật đã đủ mạnh, bạn có thể mang chúng đi khiêu chiến các đối thủ khác. Khi chiến thắng bạn sẽ nhận đươc những phẩn thưởng vô cùng hấp dẫn.

Tính năng của game Monster City MOD APK

  • Xây dựng mảnh đất tưởng tượng của riêng bạn.
  • Thêm nhiều nơi cư trú để phát triển những con quái vật của bạn.
  • Miễn phí để chơi trên điện thoại Android và IOS.
  • Dễ thương, hiếm hoi, đáng yêu, con quái vật huyền thoại.
  • Cuộc chiến chống lại các đối thủ và giành chiến thắng trong trận chiến cuối cùng của những con quái vật.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD vô hạn tài nguyên
  • MOD vô hạn vàng

Tải bản MOD (65 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)