Modern Warplanes [Mod] – Vô Hạn Tên Lửa

Modern Warplanes là trình mô phỏng trên không tốt nhất với những trận chiến ngoạn mục trên điện thoại Android. Game được phát triển bởi GDCompany và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Modern Warplanes (MOD Vô Hạn Tên Lửa) – Game lái máy bay chiến đấu
Modern Warplanes này có thể được gọi một cách hợp lý là hay nhất trong thể loại về mô phỏng máy bay và không chiến. Game kết hợp nhiều người chơi, các tính năng tuyệt vời và đồ họa cấp console tuyệt đẹp. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không còn thờ ơ. Chính xác như hàng ngàn người chơi khác mà bạn phải chiến đấu trong đấu trường trên không! Mua tên lửa và vũ khí, máy bay mới và phụ tùng thay thế, bay và phá hủy! Trò chơi được khuyến khích cho những ai đã chán Fractal Combat, nhưng không chán thể loại này.

Game lái máy bay
Game quân sự nhiều người chơi mà những người sáng tạo đã quyết định chuyển sang một cấp độ mới, cụ thể là khi các đơn vị chiến đấu chọn máy bay phản lực hiện đại. Do đó, các chiến thuật của trò chơi sẽ yêu cầu một cách tiếp cận đặc biệt. Nếu không, dự án được thiết kế theo truyền thống tốt nhất của thể loại, mua máy bay, tham gia các trận chiến, kiếm tiền và điểm kinh nghiệm, sẽ có thể mua thiết bị, mô-đun và vũ khí mới. Nhiều lựa chọn địa điểm và kho vũ khí khổng lồ giúp bạn sử dụng tối đa các kỹ năng chiến thuật của mình.

Tính năng nổi bật của Modern Warplanes MOD APK

  • Chi tiết tuyệt vời, đồ họa mức AAA
  • Máy bay chiến đấu độc đáo với các loại vũ khí khác nhau
  • Hơn 30 mặt hàng thiết bị, bao gồm súng máy, tên lửa, bẫy
  • 10 máy bay thật và 2 nguyên mẫu

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tên lửa
  • Tên lửa tăng lên khi bạn sử dụng!

Tải bản MOD (148 MB)
Tải bản gốc (Google Play)