Modern Combat 5 [Mod] – Đóng Băng Kẻ Thù

Modern Combat 5 là tựa game bắn súng hành động có đồ họa đẹp mắt cũng như có nội dung hay đến từ nhà phát hành Gameloft nổi tiếng. Ở phiên bản này Gamehayvl sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản MOD APK miễn phí.

Tải game Modern Combat 5 (Mod Đóng Băng Kẻ Thù) – Game bắn súng hay của Gameloft
Dòng game Modern Combat có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người chơi trên toàn thế giới. Đây là một thể loại game nổi tiếng thuộc thể loại FPS có sẵn trên nền tảng di động để người chơi trải nghiệm. Mặc dù chỉ là một nền tảng di động, nhưng những gì trò chơi mang đến cho người chơi có thể được so sánh với các trò chơi trên PC hoặc console. Đặc biệt là phần Modern Combat 5 của loạt game này, trò chơi này đã nhận được rất nhiều tình cảm từ nhiều người chơi trên toàn cầu. Nếu người chơi muốn có trải nghiệm bắn súng tuyệt vời thì đây là trò chơi phù hợp nhất.

Cốt truyện của game
Trong trò chơi này, người chơi sẽ tiếp tục theo bước của Caydanfighters Phoenix, một trong những tài năng nhất của công ty tư nhân Gilman. Khi thế giới bị đe dọa và mọi quyền lực đáng kể trên thế giới đều bị kiểm soát bởi tổ chức khủng bố Quân đội Giải phóng Thế giới. Đây là tổ chức đang đe dọa tổ chức này an toàn, và không nơi nào trên thế giới này an toàn nữa. Phoenix và đồng đội của mình đã lên đường giải cứu thế giới khỏi mối đe dọa của tổ chức này. Nhưng điều gì đó đã xảy ra, cho anh ta một cách nhìn khác về các định nghĩa hiện tại về thiện và ác. Ông đã khám phá ra một bí mật lớn mà chỉ có ông mới có thể thực hiện bí ẩn này. Bạn có thắc mắc về những gì đang xảy ra? Nếu vậy, hãy đến với trò chơi này để khám phá tất cả những gì người chơi đang tự hỏi.

Game Modern Combat 5 bắn súng FPS đỉnh cao
Trong Modern Combat 5, người chơi sẽ chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là tiêu diệt tất cả kẻ thù trên bản đồ để giành chiến thắng. Nhưng nó cũng không dễ dàng, và người chơi sẽ cần kết hợp nhiều yếu tố khác nhau để có thể làm điều đó. Nhưng điều quan trọng nhất mà người chơi cần có là khả năng điều khiển nhân vật và kỹ năng bắn súng của người chơi. Một khi người chơi có hai yếu tố này, người chơi có thể dễ dàng giành chiến thắng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod đóng băng kẻ thù: Kẻ thù sẽ không tấn công bạn (MULTIPLAYER không hoạt động một phần)

Lưu ý: Lần đầu các bạn sẽ mất thời gian để tải dữ liệu 1GB

Tải bản MOD (51 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư