Mission IGI [Mod] – Nhiệm vụ bắn tỉa


Mission IGI MOD APK là một trong những trò chơi hành động lén lút hấp dẫn cho các thiết bị di động. Lao vào trong thế giới 3D tuyệt vời bao gồm nhiều nhiệm vụ khác nhau. Vô hiệu hóa camera, bắn tỉa hạ gục, xông pha chiến đấu và còn nhiều hơn nữa. Thậm chí Mission IGI mod unlimited money có thể chơi hoàn toàn miễn phí mà không cần kết nối internet.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMission IGI: Free Shooting Games FPS
Phát hành9 Pixels
Thể LoạiHành động, bắn súng
Phiên bản1.3.4
Dung Lượng38MB
Tính năng Mod1 Hit, God Mode

Mission IGI [Mod] Apk - Nhiệm vụ bắn tỉa

Thực hiện các nhiệm vụ bí mật

Thưởng thức trong hoạt động quân sự thực tế trong tựa game bắn súng hấp dẫn này. Tiến hành một cách bí mật vào trong ngôi đền ẩn. Giữ súng bắn tỉa của bạn sẵn sàng ở bên cạnh bạn khi tiến vào khu vực. Sử dụng chiến thuật lén lút của một điệp viên gián điệp quân sự trong khi thực hiện nhiệm vụ. Điều khiển nhân vật với các bộ điều khiển bố trí để giành chiến thắng trước các tay súng của kẻ thù. Là một chỉ huy quân đội giỏi nhất, bạn đã được huấn luyện để sử dụng chiến thuật quân sự bí mật trong các tình huống khó khăn. Dù cho bạn có trở thành sói cô độc trong Mission IGI mod, nhiệm vụ của bạn vẫn là hàng đầu.

Quân đội nhận được thông tin về kế hoạch đột kích của địch bằng vệ tinh trên căn cứ hạt nhân quân sự. Kẻ thù đã thu thập dữ liệu bất hợp pháp về các cuộc tấn công quân đội. Mục tiêu của chiến dịch Mission IGI, chấp nhận nhiệm vụ bí mật này, tiến hành bí mật và đóng cửa căn cứ hoạt động của kẻ thù. Chạy vào bên trong để xác định vị trí căn cứ không gian mạng của kẻ thù nằm dưới ngôi đền bí mật. Phá hủy phòng thí nghiệm đang điều khiển vệ tinh trước khi bị phát hiện hoàn toàn. Thực hiện theo bản đồ và từ từ di chuyển về phía đích. Sử dụng các kỹ năng bí mật của mình để nổi bật như một đặc công quân đội huyền thoại.

Mission IGI [Mod] Apk - Nhiệm vụ bắn tỉa

Đặc điểm chính của Mission IGI

– Lối chơi lén lút, bắn tỉa tuyệt vời cho những nhiệm vụ quân sự bí mật nhất.
– Đồ họa 3D thực tế cạnh tranh, từng khung hình được tạo hình chi tiết.
– Vô số nhiệm vụ khó khăn đầy thách thức khác nhau với nhiều thể loại.
– Hệ thống súng trường đa dạng tầm cỡ không thua kém các game hành động khác.
– Điều khiển bắn súng góc nhìn thứ nhất dễ dàng, ông ngắm bắn tỉa trơn tru.
– Hiệu ứng âm thanh vượt trội với nhạc nền gay cấn, đắm chìm.

Download Mission IGI Mod Apk cho Android

– Bất tử. (God Mode)
– 1 Hit Kill.
– Xóa bỏ quảng cáo. (Removed Ads)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *