Miraculous Ladybug & Cat Noir [Mod] – Vô Hạn Tiền

Miraculous Ladybug and Cat Noir là trò chơi điện tử chính thức từ loạt phim hoạt hình nổi tiếng Miraculous: Tales of Ladybug & Cat Noir. Tại đây, bạn có cơ hội đồng hành cùng Ladybug hoặc Cat Noir trong suốt một cuộc phiêu lưu ly kỳ.

Tải game Miraculous Ladybug & Cat Noir (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đuổi bắt vui nhộn
Miraculous Ladybug & Cat Noir là một trò chơi vui nhộn trong đó người chơi sẽ giúp các nhân vật chính chiến đấu với nhân vật phản diện và tay sai của hắn. Trò chơi diễn ra ở Paris, và các nhân vật diễn xuất là những thanh thiếu niên bình thường sống cuộc sống hai mặt và biến thành siêu anh hùng vào ban đêm, bảo vệ sự bình yên của những công dân bình thường. Người dùng sẽ được tận hưởng những cuộc đua khó quên qua các con đường thành phố. Ở mỗi cấp độ, bạn cần thu thập nhiều loại sức mạnh khác nhau, vượt qua các cạm bẫy và đối phó với kẻ thù.

Điều khiển
Bạn chỉ cần trượt ngón tay sang trái hoặc phải để di chuyển theo một trong hai hướng, trong khi trượt lên cho phép bạn nhảy và trượt xuống sẽ giúp bạn trượt dọc theo mặt đất. Khi bạn đã có những bước di chuyển đó, bạn sẽ có thể né tránh tất cả các chướng ngại vật và thu thập nhiều mã thông báo nhất có thể.

Lối chơi của game
Trong Miraculous Ladybug & Cat Noir, bạn phải hoàn thành một loạt các mục tiêu trong mỗi cấp độ. Ở một số cấp độ, mục tiêu là thu thập một số cookie nhất định, trong khi ở những cấp độ khác, bạn phải trải qua một số chướng ngại vật cụ thể. Khi bạn đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ hoàn thành cấp độ và có thể chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Tính năng của game Miraculous Ladybug & Cat Noir MOD APK

  • Đóng vai siêu anh hùng Marinette & Bọ rùa hoặc Adrien & Cat Noir.
  • Thu thập sức mạnh tuyệt vời dọc theo con đường chạy của bạn.
  • Chạy, nhảy và nhảy qua các mái nhà và chạy qua các con hẻm để tiết kiệm trong ngày.
  • Đối mặt với những nhân vật phản diện nguy hiểm Dark Cupid, Stormy Weather, The Bubbler, v.v.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (169 MB)
Tải Bản Gốc (GOOGLE PLAY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư