Minion Rush MOD (Tiền, Mua đồ miễn phí)

Tải game Minion Rush MOD APK, những chú minion dễ thương đã trở lại trong tựa game mới nhất. Bất cứ nơi nào chúng xuất hiện đều là các sự cố hài hước, thú vị. Trò chơi tựa theo bộ phim cực kì nổi tiếng Despicable Me, hay còn được biết tới nhiều hơn với cái tên Kẻ Trộm Mặt Trăng. Cùng phiêu lưu qua nhiều khu vực, thế giới trong căn nhà của Gru, nhà máy, bãi biển,… Tham gia các phi vụ lớn nhất lịch trong phiên bản Minion Rush 7.1.0f mod tiền mới nhất cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMinion Rush
Phát hànhGameloft SE
Thể LoạiHành động, phiêu lưu, giải trí
Phiên bản7.1.0f
Dung Lượng461MB
Tính năng ModFree Shopping

Minion Rush [Mod] Apk - Chạy vô hạn cùng minion

Đồ họa 3D đẹp mắt

Sức hấp dẫn của những con quái vật da màu vàng chưa bao giờ là có dấu hiệu dừng lại. Tất cả cũng nhờ phần lớn từ thiết kế hình ảnh đẹp mắt được chăm sóc chi tiết. Nếu so sánh với phiên bản trên phim thì Minion Rush chẳng có sự khác biệt nào quá lớn. Từ những cảnh vui nhộn, ngôi nhà của gru, đường phố và các khu vực của nhân vật phản diện. Âm thanh vui tươi luôn đem lại cảm giác hưng phấn cho người chơi, chúng quan trọng không hề kém phần đồ họa.

Chạy qua hang ổ của ngôi đền El Macho, vượt lên liên đoàn chống phản diện và cảm thấy như những đứa trẻ trở lại trong vùng đất vui vẻ. Giọng điều cười cợt khoái chí, nói chuyện chỉ biệt tới banana trở thành khung cảnh riêng nhất và không thể thiếu. Thậm chí, các thử thách xuất hiện cũng vậy, trừ phần nhiệm vụ trong sự kiện đặc biệt. Tin tôi đi, chỉ cần chơi một lần bạn cảm thấy cực kì thoải mái.

Minion Rush [Mod] Apk - Chạy vô hạn cùng minion

Lối chơi chạy vượt màn quen thuộc

Lối chơi của Minion Rush Mod hoàn toàn đơn giản mà bạn đã bắt gặp trong rất nhiều trò chơi khác. Cụ thể hơn, cơ chế chơi gần như giống hệt Temple Run 2 hay Subway Surfers. Chạy càng xa càng tốt, trong khi phải né tránh các chướng ngại vật cản đường. Điểm số cũng được tính bằng khoảng cách người chơi di chuyển, ngoại trừ màn chơi theo cốt truyện yêu cầu thêm các nhiệm vụ. Tốc độ chạy được tăng dần trong quá trình chơi, hơn khó nhưng sẽ không quá khó với bạn.

Tựa game được hâm mộ chẳng quan tâm tới độ tuổi. Nhảy, lăn và né chướng ngại vật trong khi thu thập trang phục thú vị cho những chú minion. Tận hưởng thời gian vui vẻ cùng Dave yêu thương vui vẻ, Carl có trái tim tự do, Jerry tốt bụng và đáng tin cậy, Mel giản dị. Thu thập hàng tá trang phục độc đáo mang lại các khả năng đặc biệt.

Minion Rush [Mod] Apk - Chạy vô hạn cùng minion

Đặc điểm chính của Minion Rush

– Trò chơi chính thức, chạy vô hạn hấp dẫn, dựa theo nguyên tác phim.
– Chơi đua với các minion với hình ảnh vui tươi, đáng yêu.
– Hình ảnh đổi mới tươi sáng, tạo hình 3D hoàn toàn, âm thanh sống động.
– Thu thập hàng tá nhân vật và trang phục dễ thương, hài hước khác nhau.
– Vượt qua nhiều khu vực, địa hình, đánh bại các ông chủ nhận lấy phần thưởng lớn.
– Điều khiển dễ dàng bằng thao tác vuốt chạm, lắc trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Tải xuống Minion Rush Mod

– Mua sắm miễn phí. (Free Shopping)
(Lưu ý, tắt internet trước khi vào game)
Data giải nén, copy thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftDMHM vào đường dẫn: /Android/data/