Mini Racing Adventures [Mod] – Vô Hạn Vàng

Mini Racing Adventures là tựa game thể thao đua xe địa hình hấp dẫn trên điện thoại Android được phát triển bởi Minimo và phát hành cho phép người tải về miễn phí.

Tải game Mini Racing Adventures (MOD Vô Hạn Vàng) APK – Game đua xe địa hình cho Android
Trong game Mini Racing Adventures, người chơi sẽ được gặp một anh chàng thấp bé có mơ ước trở thành một tay đua xe địa hình chuyên nghiệp tài giỏi, anh ấy tên là Martin với niềm đam mê cháy bỏng đang thực được thực hiện, bạn sẽ là người giúp Martin thực hiện ước mơ đó để cho anh chàng này trở thành một tay đua xe địa hình vô địch, vượt qua cả những tay đua chuyên nghiệp đẳng cấp khác, hãy học hỏi những kỹ năng từ những cuộc đua đầy hấp dẫn.

Giới thiệu tựa game ngôi nhà đáng yêu: Adorable Home Mod

Đến với game Mini Racing Adventures thì người chơi sẽ được trải nghiệm những chiếc xe địa hình 4 bánh hay 2 bánh mạnh mẽ để tham gia các giải đua xe địa hình, chinh phục những ngọn đồi, địa hình hiểm trở và hãy giành chiến thắng để kiếm tiền thưởng trong game để mở khoá những chiếc xe, nâng cấp xe. Tuy nhiên thì ở phiên bản này thì Gamehayvl.com có chia sẻ với các bạn bản Mini Racing Adventures Mod Money, tiền trong game miễn phí để các bạn sử dụng mà không cần phải cày tiền trong game.

Tính năng nổi bật trong game Mini Racing Adventures MOD APK

  • Lối chơi đua xe thể thao địa hình hấp dẫn cho Android
  • Đồ hoạ 3D đẹp mắt cùng với âm thành sống động
  • Chế độ chơi Online thời gian thực, Multiplayer với những người bạn của bạn
  • Chế độ chơi Offline với máy cũng không dễ dàng gì
  • Nhiều loại xe khác nhau để người mở khoá
  • Nhiều bản đồ địa hình khác nhau thách thức người chơi

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn vàng

Tải bản MOD (84 MB)
Tải bản gốc (Google Play)