Mindsweeper [Unlocked] – Puzzle Adventure


Mindsweeper Unlocked Apk, một thế giới của những câu đố và cuộc phiêu lưu bất tận. Bạn có thể thu thập lại những mảnh kí ức bị lãng quên hay không. Khi bạn lang thang trong tâm trí một ai đó, thật khó để phân biệt trí nhớ với trí tưởng tượng… Một trò chơi trốn thoát phiêu lưu độc đáo mà bạn nhất định phải thử! Tháo gỡ một đời ký ức để tìm ra một khám phá khoa học ẩn giấu sẽ cứu nhân loại! Trải nghiệm toàn bộ câu chuyện trong phiên bản Mindsweeper Puzzle Adventure được mở khóa, mua màn chơi miễn phí.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMindsweeper: Puzzle Adventure
Phát hànhSnapbreak
Thể LoạiGiải đố, phiêu lưu, 3D
Phiên bản1.06
Dung Lượng89MB
Tính năng ModMở khóa

Mindsweeper (Unlocked) Apk - Puzzle Adventure

Cốt truyện li kì, hấp dẫn

Một câu chuyện hay và hấp dẫn nhất trên điện thoại android. Ngay sau khi bệnh dịch hạch bùng phát, Tiến sĩ Amy Harris đã tìm thấy một phương pháp chữa trị thành công. Thật không may, ai đó đã đột nhập vào phòng thí nghiệm của chính phủ, lấy trộm công thức và bác sĩ Harris bị nhiễm bệnh. Là một người quét tâm trí, công việc của tôi là đi sâu vào tâm trí đang biến mất của Amy. Với một niềm hy vọng nhỏ nhoi duy nhất là tìm ra công thức trước khi quá muộn.

Khám phá các cấp độ 3D được làm bằng tay tuyệt đẹp với hiệu ứng hình ảnh mê hoặc. Bầu không khí đắm chìm và điều khiển camera tự nhiên của Mindsweeper. Kết hợp các đối tượng, tương tác với các nhân vật, giải các câu đố ngày càng thách thức. Xác định vị trí của bộ nhớ ẩn để thoát khỏi từng khối bộ nhớ và chuyển sang phần tiếp theo. Nếu bạn yêu thích các trò chơi giải đố, bạn sẽ không bỏ lỡ một thử thách tuyệt vời như vậy! Mức thoát phòng khó quên và hấp dẫn, cho tất cả những người hâm mộ phiêu lưu ngoài kia.

Thưởng thức tốt nhất với âm thanh! Các chủ đề nhạc phim tùy chỉnh cho từng chương. Âm thanh xung quanh được chọn đặc biệt sẽ bổ sung cho nhau để có trải nghiệm tuyệt vời. Thưởng thức đồ họa 3D tuyệt đẹp và chi tiết đáng kinh ngạc trông tinh tế.

Mindsweeper (Unlocked) Apk - Puzzle Adventure

Tính năng hấp dẫn của Mindsweeper Puzzle Adventure

– Lối chơi giải đố cực kì cuốn hút.
– Một câu chuyện độc đáo, cốt truyện hay.
– Hình ảnh 3D đẹp mắt, nhạc nền tuyệt vời.
– Tương tác với các đối tượng, giải quyết câu đố.
– Rất nhiều bí ẩn xung quanh các địa điểm cần người chơi khám phá.
– Hỗ trợ độ phân giải 18:9 cho trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Download Mindsweeper Puzzle Adventure Unlocked Apk cho Android

– Mở khóa màn chơi.
– Mua sắm miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *