Mighty Quest For Epic Loot [Mod] – Sát Thương, Phòng Thủ Cao

Mighty Quest For Epic Loot – Action RPG là một trò chơi hành động, nơi bạn phải lục soát các vùng đất ma thuật và chiến đấu chống lại hàng tấn kẻ thù. Mục tiêu của trò chơi, như tên gọi của nó, là để có được kho báu tốt nhất có thể.

Tải game Mighty Quest For Epic Loot – Action RPG (MOD Sát Thương, Phòng Thủ Cao) – Game hành động nhập vai RPG hay
Mighty Quest For Epic Loot – Action RPG là sự kết hợp tốt giữa hành động và nhập vai, có lối chơi đơn giản nhưng vui nhộn và đồ họa thực sự quyến rũ. Hãy bước vào vùng đất ma thuật Opulencia: đánh bại những kẻ thù điên rồ nhất, tìm chiến lợi phẩm sử thi và giành lấy ngai vàng của Vua. Khám phá thế giới choáng ngợp của những lâu đài bay. Xâm nhập vào hơn 100 môi trường độc đáo từ nhà thờ lớn bị nguyền rủa đến tàu cướp biển bị ma ám. Đấu những trận đấu sử thi và trở thành Anh hùng quyền năng nhất trong game nhập vai phiêu lưu hành động sôi nổi này.

Lối chơi của game
Tăng cường Anh hùng của bạn bằng cách cướp hàng tấn vũ khí sử thi, áo giáp tuyệt vời và đồ tạo tác huyền thoại. Nâng cấp kiếm, hợp nhất và tăng sức mạnh của thiết bị và hất cẳng một số quái vật. Tăng cấp sức mạnh của bạn với hàng tấn chữ cổ và cơ may, mở khóa các kỹ năng đáng gờm và giải phóng khả năng tàn phá.

Tính năng của game Mighty Quest For Epic Loot – Action RPG MOD APK

  • Luồn qua hầm ngục và đột kích ngai vàng của Vua.
  • Lối chơi RPG hành động xâm nhập và chém giết sôi nổi.
  • Trang bị kiếm và thiết bị tốt nhất cho Anh hùng của riêng bạn.
  • Chém quái vật và nghiền nát lính trùm.
  • Chiến đấu với các Anh hùng khác trong Đấu trường và trở thành lính trùm.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD sát thương cao
  • MOD phòng thủ cao

Tải bản MOD (104 MB)
Tải bản gốc (Google Play)