Merge Tower Bots [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

Merge Tower Bots là một trò chơi siêu vui nhộn trong đó robot được kiểm soát. Bạn có thể hợp nhất các phiên bản bot khác nhau để có được một bot mạnh hơn và mạnh hơn. Thưởng thức đồ họa tuyệt vời và không ngừng hợp nhất các rô bốt của bạn cho đến khi bạn nhận được phiên bản tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn giải trí, hãy chơi Merge Tower Bots và trở thành số một.

Tải game Merge Tower Bots (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game phòng thủ robot
Merge Tower Bots là chiến lược dành cho Android. Trò chơi có lối chơi cổ điển và người dùng phải đẩy lùi làn sóng kẻ thù đến bằng cách đặt các tháp phòng thủ. Các công trình bảo vệ nằm ở hai bên sườn, sẽ tiêu diệt các đơn vị đối phương và không cho phép chúng phá vỡ vòng phòng thủ. Với mỗi làn sóng kẻ thù mới trở nên mạnh hơn, người chơi sẽ có thể trả lời một loạt các nâng cấp, tháp pháo và mua súng mới nhận được từ việc loại bỏ tiền của kẻ thù trong quá khứ.

Lối chơi của game
Khi bạn bắt đầu thoát khỏi kẻ thù của mình, bạn sẽ kiếm được tiền và hợp nhất các robot khác nhau để tạo ra các phiên bản mạnh hơn. Như một phần thưởng bổ sung, bạn cũng có thể lập trình trò chơi để giữ cho robot hoạt động mà không cần sự trợ giúp của bạn. Các robot bạn tạo ra sau mỗi lần hợp nhất sẽ lớn hơn, mạnh hơn và bắn đạn mạnh hơn. Bằng cách này, bạn có thể tiêu diệt nhiều kẻ thù hơn cùng một lúc. Đơn giản chỉ cần kéo một robot về phía khác và xem nó biến đổi thành một phiên bản tốt hơn. Đảm bảo bạn nhanh nhẹn để có thể tạo ra nhiều máy tuyệt vời nhất có thể.

Tính năng của game Merge Tower Bots MOD APK

  • Nhân đôi tiền thu nhập ngoại tuyến mỗi khi bạn chơi.
  • Tính năng tăng sức mạnh cực đỉnh từ hệ số nhân tiền xu, hệ số nhân thiệt hại và hơn thế nữa.
  • Chuyển sang bảo vệ một thành phố mới mỗi khi bạn đánh bại một tên trùm.
  • Sử dụng tiền xu để nâng cấp và mua nhiều robot hơn để ghép.
  • Đây đích thị là trò chơi ghép nhàn rỗi sôi động độc nhất vô nhị.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vô Hạn Kim Cương

Tải bản MOD (80 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư