Merge Magic [Mod] – Vô Hạn Tiền, Đá Quý và Gỗ

Merge Magic là một sự tiếp nối mới của trò chơi ma thuật Merge Dragons!, Bạn sẽ tạo ấn tượng mới trong thế giới cổ tích của ma thuật, những câu đố, sự kiện mới và tất nhiên là với những anh hùng mới và một thế giới bí ẩn.

Tải game Merge Magic (Mod Vô Hạn Tiền, Đá Quý và Gỗ tròn) – Game thế giới ma thuật hay
Đây là một sản phẩm của nhà phát hành đã từng rất thành công với tựa game Merge Dragon trước đó là Gram Games. Có thể dễ dàng thấy được những trò chơi của nhà phát hành này đều có xu hướng giải đố theo kiểu hợp nhất và đều rất thành công. Bởi vậy, đây cũng là cách mà Gram Games khẳng định vị thế của mình trong làng game mobile. Nào, bây giờ hãy cùng khám phá về Merge Magic! nhé!

Lối chơi của Merge Magic
Về cơ bản, Merge Magic mang đến cho người chơi sự cải thiện và có một chút khác biệt so với cách giải câu đố truyền thống. Trò chơi vẫn hoạt động theo cơ chế match-3 truyền thống, nhưng thay vì kết nối hình vuông, hình tròn hoặc bất kỳ hình dạng nào khác, trò chơi này cho phép bạn hợp nhất các sinh vật và động vật, sản phẩm hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể nhìn thấy. Trò chơi sẽ không cung cấp cho bạn một bảng lưới cụ thể, thay vào đó, bạn sẽ là một cuộc phiêu lưu trên hệ thống bản đồ cốt truyện của Merge Magic.

Nhiệm vụ chính của bạn là tham gia vào quá trình khám phá và giải quyết những huyền thoại và những câu chuyện huyền bí trong thế giới kỳ diệu này. Hệ thống nhiệm vụ của người chơi sẽ được chia thành nhiều Chiến dịch. Để mở một chương mới của câu chuyện, bạn phải hoàn thành tất cả các thử thách ở mỗi cấp độ với số lượng sao cao nhất. Để vượt qua màn hình trò chơi, người chơi phải tìm cách giải quyết tất cả các câu đố bằng cách kết hợp những thứ giống nhau và giải phóng toàn bộ vùng đất xinh đẹp khỏi lời nguyền của bóng tối.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Mod vô hạn đá ma thuật
  • Mod vô hạn Wood Logs

Tải bản MOD (86 MB)
Tải bản gốc (Google Play)