Merge Life [Mod] – Vô Hạn Tiền

Merge Life là một tựa game giải trí đơn giản, bạn sẽ phải trang trí phòng của con mình khi chúng lớn lên. Game được phát triển bởi Lion Studios và ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Merge Life (MOD Vô Hạn Tiền) – Game trang trí phòng cho trẻ
Merge Life là một tựa game giải đố arcade gây nghiện sẽ giúp bạn khi rảnh rỗi, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn, cũng như dành thời gian giải trí của bạn để thiền định. Ở đây bạn phải trang bị và trang trí phòng cho trẻ. Nhưng bạn phải làm điều này nhiều hơn một lần, vì khi đứa trẻ lớn lên, chúng sẽ có những nhu cầu và mong muốn mới mà điều quan trọng là bạn phải thỏa mãn và chuyển thành thiết kế của căn phòng.

Sắp xếp phòng trở nên đẹp đẽ
Khi tham gia Merge Life, các nhiệm vụ mới và mong muốn của trẻ sẽ xuất hiện trước mặt bạn, điều quan trọng cần xem xét khi sắp xếp phòng. Ngoài ra, điều quan trọng là phải cung cấp cho trẻ mọi thứ cần thiết, từ những khía cạnh quan trọng như thức ăn và giấc ngủ, kết thúc bằng đồ chơi. Để hoàn thành các cấp độ và tích lũy tiền tệ trong trò chơi để sắp xếp phòng, bạn phải trải qua những câu đố thú vị nhất với cơ chế hợp nhất các vật thể, điều này sẽ giúp bạn phát huy khả năng logic của mình và dành thời gian rảnh rỗi một cách thú vị.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (105 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư