Merge Kingdoms – Tower Defense [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

Merge Kingdoms – Tower Defense là một trò chơi hoàn toàn mới về phòng thủ tháp nhàn rỗi đến từ nhà phát hành FunCraft Games. Kết hợp các tháp của bạn để đạt đến tầm cao mới và lập chiến lược với các vị trí của bạn để chiến thắng. Trò chơi này có rất nhiều cấp độ để đi sâu vào.

Tải game Merge Kingdoms – Tower Defense (MOD Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp) – Game phòng thủ tháp nhàn rỗi
Merge Kingdoms – Tower Defense là một trò chơi chiến lược cổ điển với những làn sóng tấn công kẻ thù gần như vô tận. Người dùng sẽ bảo vệ khỏi các đối thủ khác nhau bằng cách sử dụng hai chục loại tháp. Mỗi cấu trúc phòng thủ đều trải qua những cải tiến liên tục để có thể bố trí một hàng rào bảo vệ mạnh mẽ. Tất cả các cải tiến sẽ xảy ra do nhận được phần thưởng, đặc biệt là những thứ có giá trị có thể nhận được bằng cách đối phó với các con trùm xuất hiện vài đợt.

Nhiệm vụ
Nhiệm vụ của bạn trong Merge Kingdoms là xây dựng tháp để bảo vệ căn cứ của bạn trước các đợt quái gần như vô tận. Nâng cấp hệ thống phòng thủ của bạn hợp nhất các tháp của bạn, tăng sức mạnh cho chúng và mở khóa các tháp huyền thoại và sử thi mới.

Lưu ý
Hãy bố trí các loại tháp của mình 1 cách hợp lý và nâng cấp chúng nhanh nhất có thể. Nếu không bạn sẽ không thể chống lại các đợt quái vô tận và ngày càng mạnh mẽ của kẻ địch, bạn sẽ thua cuộc trong tựa game này.

Tính năng của game Merge Kingdoms – Tower Defense MOD APK

  • Hơn một chục giai đoạn phong phú với môi trường mới mẻ.
  • Sử dụng 20 tháp khác nhau để tiêu diệt kẻ thù của bạn.
  • Đạt đến làn sóng 1000 và đánh bại trùm cuối.
  • Thưởng rương MIỄN PHÍ thường xuyên (rương thường, bạc và thậm chí là vàng).
  • Đánh bại các ông chủ sau mỗi 5 đợt để kiếm rương – nhận phần thưởng cho thành tích của bạn!.
  • Hơn 35 loại kẻ thù (Necromancer, Elemental Hellhound, Ice Dragon và nhiều hơn nữa).

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD điểm nâng cấp.

Tải bản MOD (116 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư