Merge Battle Car [Mod] – Vô Hạn Tiền

Merge Battle Car là tựa game nâng cấp và đua xe hấp dẫn, trong trò chơi này bạn có thể trở thành chủ sở hữu của toàn bộ nền tảng đua xe, nơi bạn sẽ kiếm tiền bằng cách gửi xe ô tô của mình đến cuộc đua kiếm tiền. Game được phát triển bởi NOXGAMES và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Merge Battle Car (MOD Vô Hạn Tiền) – Game hợp nhất xe đua cho di động
Bạn có muốn bao nhiêu chiếc siêu xe trong gara của mình? Hãy đến với trò chơi này nơi mà nó mang tới một dạng chơi cho dù khá là đơn giản nhưng người chơi sẽ chinh phục được các giới hạn của chính mình. Cho dù tựa game này không có phong cách quá ngầu hay có thể soi từng góc cạnh như các tựa game đua xe khác nhưng đây vẫn  thu hút hàng triệu người chơi. Những mẫu xe chiến đấu bí ẩn không thể đoán trước đang chờ đợi bạn, hãy khám phá nó nhé.

Lối chơi của game
Xe đua trong trò chơi Merge Battle Car không có dựa trên các chỉ số như tốc độ hay động cơ. Yếu tố chính quan trọng của một chiếc xe ở đây là tốc độ kiếm tiền của các chiếc xe đua. Bạn phải nâng cấp thiết bị cũng như nâng cấp xe sao cho chiếc xe chạy nhanh nhất, kiếm được nhiều tiền nhất để để cửa hàng của bạn trở nên giàu có. Mở rộng và cải thiện tất cả các ga ra, nhiều xe nâng cấp hơn kiếm được nhiều tiền hơn. Hợp nhất những chiếc xe giống nhau với nhau thành những chiếc xe tiên tiến hơn

Tính năng của game Merge Battle Car MOD APK

  • Cải thiện các đơn vị chiến đấu của bạn để kiếm nhiều tiền hơn.
  • Giành chiến thắng và mở rộng một bãi đậu xe mới.
  • Tạo ra ô tô có phong cách mạnh mẽ và đặc biệt tốc độ kiếm tiền ở mức nhanh giúp bạn hỗ trợ xây dựng thành phố rộng lớn mơ ước sớm trở thành hiện thực.
  • Cửa hàng ô tô đa dạng.

Ở phiên bản này MOD gì

  • Mod vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu!

Tải bản MOD (49 MB)
Tải bản gốc (Google Play)