Mega War – Clash of Legions [Mod] – Vô Hạn Tiền

Mega War – Clash of Legions là một trò chơi chiến thuật chiến đấu lớn, trong đó người chơi sẽ điều khiển quân đoàn của riêng mình. Nhiệm vụ của bạn dẫn dắt đội quân hoàng gia đi chinh phục kẻ thù, tìm kiếm vinh quang, quyền lực tối thượng và xây dựng đế chế của riêng mình.

Tải game Mega War – Clash of Legions (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chiến thuật đỉnh cao
Clash of Legions là một trò chơi chiến tranh tổng lực đặc biệt với nhiều trận chiến hoành tráng của các đội quân khổng lồ. Bạn sẽ xây dựng đội hình huyền thoại của riêng mình từ nhiều đơn vị, kỹ năng và vật phẩm sức mạnh độc đáo. Cảm nhận bầu không khí của một trò chơi chiến lược với những trận chiến của những anh hùng tuyệt vời được đoàn kết trong một đội. Tận dụng sự hiện diện của các vật phẩm có sức mạnh phép thuật, siêu năng lực và các nhân vật độc đáo để biến đội quân trở thành bất khả chiến bại.

Lối chơi của game
Tham gia vào Mega War – Clash of Legions, người dùng sẽ thách thức quân đội của đối thủ, cũng như những tên trùm mạnh mẽ trong các trận chiến không khoan nhượng, trong đó anh ta sẽ có thể điều khiển các đơn vị của mình. Để đánh bại đối thủ, game thủ nên bổ sung các anh hùng vào chiến trường một cách kịp thời, cũng như sử dụng các lực lượng đặc biệt.

Thành công trong các trận chiến sẽ mở ra cơ hội mới để mở rộng vương quốc và nhiều binh lính mạnh mẽ hơn với những kỹ năng độc đáo. Giao dịch, hoàn thành nhiệm vụ và mở ra con đường xa hơn cho vương quốc của bạn.

Tính năng của bạn Mega War Clash of Legions MOD APK

  • Số lượng lớn thử thách đang chờ bạn chinh phục.
  • Nhiều sự kiện hấp dẫn.
  • Rất nhiều đơn vị quân và vật phẩm để bạn thiết kế quân đoàn của riêng mình.
  • Chiến tranh giữa Liên minh thần thoại.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng
  • MOD vô hạn kim cương.

Tải bản MOD (115.7 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)