MazM: The Phantom of the Opera [Mod] – Nhà hát bị ám

MazM: Phantom of the Opera MOD APK, phần thứ 3 trong dự án của đội ngũ MazM, tiếp nối Jekyll and Hyde. Vẫn là khám phá một câu chuyện tình yêu kỳ lạ tại một nhà hát opera hùng vĩ. Nhưng nó thực sự chỉ là một câu chuyện tình yêu với kết thúc tuyệt đẹp hay không. Thứ gì gây xôn xao tại nhà hát, với sự căng thẳng như vậy xung quanh nó. Và các trường hợp đáng sợ sẽ được tiết lộ. Thực sự đây là một tựa game cực kì đáng để trải nghiệm, khám phá những câu chuyện ẩn giấu tại nhà hát opera.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMazM: The Phantom of the Opera
Phát hànhMazM
Thể LoạiPhiêu lưu, giải đố, nhập vai
Phiên bản5.3.3
Dung Lượng234MB
Tính năng ModUnlocked, Money

MazM: The Phantom of the Opera [Mod] Apk - Nhà hát bị ám

Tìm hiểu về cốt truyện

Nội dung của toàn bộ trò chơi dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên. Tại Paris vào những năm 1880, nhà hát opera Palais Garnier được cho là bị ám bởi một thực thể được gọi là Phantom of the Opera. Một nghệ sĩ sân khấu tên Joseph Buquet được tìm thấy đã treo cổ. Nhưng sợi dây quanh cổ lại không hề được tìm thấy. Nhà hát opera, một giọng nữ cao người Thụy Điển trẻ tuổi ít được biết đến, Christine Daaé được yêu cầu hát ở vị trí của giọng nữ cao hàng đầu của Opera, thay cho Carlotta.

Thật không ngờ màn trình diễn của cô là một thành công đáng kinh ngạc. Vicomte Raoul, người có mặt tại buổi biểu diễn, nhận ra cô là bạn chơi thời thơ ấu của anh. Nhớ lại tình yêu của anh dành cho cô, anh cố gắng đến thăm hậu trường của cô. Nơi anh nghe thấy một người đàn ông khen cô từ trong phòng thay đồ. Anh ta điều tra căn phòng một khi Christine rời đi, nhưng tất cả là chỉ trống rỗng.

Tại Perros-Guirec, Christine gặp Raoul, anh nói với cô về giọng nói anh nghe thấy trong phòng. Christine nói với anh rằng cô đã được Thiên thần âm nhạc dạy dỗ, người mà cha cô thường nói với họ. Khi Raoul gợi ý rằng cô ấy có thể là nạn nhân của một trò chơi khăm, cô ấy đã bỏ đi. Một đêm nọ, Christine đến thăm mộ của cha cô, nơi một nhân vật bí ẩn xuất hiện và chơi violin cho cô. Raoul cố gắng đối đầu với nó nhưng bị tấn công và đánh gục… Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, hãy chơi và tự mình tìm hiểu nhé…

MazM: The Phantom of the Opera [Mod] Apk - Nhà hát bị ám

Tính năng chính của MazM: The Phantom of the Opera

– Một trò chơi giống như trong phim, một trò chơi vừa chơi vừa kể chuyện.
– Tự mình trải nghiệm câu chuyện khi bạn lang thang quanh nhà hát opera.
– Bạn có thể chơi phiên bản truyện của MazM, dựa trên tiểu thuyết gốc, Phantom of the Opera.
– Một bộ sưu tập lớn các chú thích và câu đố bạn chỉ có thể thu thập với MazM.
– Thu thập Chú thích khi bạn tiến bộ qua câu chuyện và xóa thành tích để kiếm những món quà đặc biệt.
– Càng chơi, bạn càng học được nhiều với tổng 102 chú thích để thu thập.
– Sẽ có nhiều kết thúc khác nhau, hãy tự mình tìm hiểu và khám phá để thấy được sự hấp dẫn của tựa game này.

MazM: The Phantom of the Opera [Mod] Apk - Nhà hát bị ám

Tải xuống MazM The Phantom of the Opera Mod

– Mở khóa toàn bộ trò chơi. (Unlocked Full Game)
– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Money)
Data giải nén, copy thư mục com.Gseeds.ThePhantomOfTheOpera vào đường dẫn: /Android/obb/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư