MazM: Jekyll and Hyde [Mod] – Vụ án kì bí

MazM: Jekyll and Hyde MOD APK đem tới một thể loại mới, độc đáo, khác lạ. Lần đầu tiên những cuốn tiểu thuyết được kể lại thành một trò chơi. Câu chuyện về bác sĩ Jekyll và ông Hyde được mô phỏng lại như game phiêu lưu kể chuyện. Qua chuyến hành trình, giải đáp nhiều bí ẩn trong thành phố. Bí mật đen tối nào đang được che giấu, và tại sao họ lại hành động như vậy?

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMazM: Jekyll and Hyde
Phát hànhMazM
Thể LoạiNhập vai, giải đố, phiêu lưu
Phiên bản2.8.2
Dung Lượng194MB
Tính năng ModMoney, Unlocked

MazM: Jekyll and Hyde [Mod] - Vụ án kì bí

MazM: Jekyll and Hyde dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng

Tác phẩm nghệ thuật ma ám ghi lại bầu không khí ảm đạm của London vào cuối thế kỷ 19. Khiến nó trở lên huyền bí, khác biệt với các trò chơi truyền thống khác. Trải nghiệm sự bí ẩn của trò chơi mèo và chuột ban đầu qua con mắt của ông Gabriel John Utterson. Một luật sư đuổi theo Hyde và đối mặt với những thay đổi tâm lý mà nhân vật chính trải qua. Ông đang điều tra về sự hiện diện kỳ lạ giữa người bạn cũ của ông.

– Thể loại: Trò chơi phiêu lưu theo cốt truyện.
– Chơi và trải nghiệm cách kể chuyện điện ảnh, tầm cỡ phim thế giới.
– Thưởng thức tất cả nội dung hấp dẫn đã được mở khóa toàn bộ.
– Chơi trò chơi ngay cả khi không có kết nối internet.
– Khải huyền trong bí ẩn hấp dẫn được miêu tả bằng tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Hình ảnh u ám cùng với nhạc nền quyến rũ.
– Trò chơi đã được tối ưu hóa cho kích cỡ màn hình 16:9.

MazM: Jekyll and Hyde [Mod] - Vụ án kì bí

Dự án thứ hai, giữ nguyên cốt truyện gốc

MazM: Jekyll and Hyde là dự án thứ hai của nhà phát triển. MazM Jekyll và Hyde, là cách giải thích của chúng tôi về một tác phẩm văn học cổ điển tuyệt vời. Đây là một trò chơi phiêu lưu kể chuyện. Dựa trên tiểu thuyết bí ẩn năm 1886 của Robert Louis Stevenson, Strange Case of Dr. Jekyll and Mr. Hyde. Khám phá tình tiết sâu sắc ẩn chứa trong cuốn tiểu thuyết tuyệt vời.

Bản chất của câu chuyện gốc có thể được tìm thấy ở mọi nơi trong trò chơi. Đắm chìm trong tác phẩm văn học với cảm xúc vượt xa câu chuyện gốc. Kiếm tìm manh mối, thưởng thức câu chuyện và giải quyết vấn đề. Sự thật nào đang được ẩn dấu, bạn không thể nào có thể biết trước được…

Giới thiệu về MazM

• MazM là một nhóm cố gắng diễn giải lại những câu chuyện kinh điển thành những trò chơi vui nhộn.
• Chúng tôi muốn mang lại trải nghiệm cảm động cho người chơi, như cách bạn sẽ thấy khi đọc một cuốn sách hay, xem một vở nhạc kịch hoặc phim.

Xem thêm: Dự án mới nhất của nhà phát triển, MazM: The Phantom of the Opera.

Tải xuống MazM Jekyll and Hyde Mod

– Mở khóa toàn bộ phần chơi. (Unlocked Full Game)
– Vô hạn tiền bạc. (Unlimited Money)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư