Máy bơm thể hình phòng tập thể hình [Mod] – Vô Hạn Tiền

Máy bơm thể hình phòng tập thể hình hay còn có tên tiếng anh Fitness Gym Bodybuilding Pump, một tựa game về thể hình được R-V OOO phát triển với đồ họa 3D.

Tải game Máy bơm thể hình phòng tập thể hình (MOD Vô Hạn Tiền) APK – Game thể hình và đấu quyền anh
Một trò chơi chiến đấu gây nghiện với các yếu tố giả lập sẽ cho phép bạn trở thành một ngôi sao quyền anh thực sự! Trong Máy bơm thể hình phòng tập thể hình, bạn có cơ hội duy nhất để bắt đầu sự nghiệp ở một trong những môn thể thao phổ biến nhất và thể hiện kỹ năng của mình trên võ đài cùng với những ngôi sao vĩ đại nhất thế giới. Chiến đấu để giành danh hiệu vô địch, đánh bại những võ sĩ mạnh nhất và kiếm được số tiền thưởng khổng lồ, thăng tiến trong sự nghiệp và trở thành võ sĩ số 1 trong Fitness Gym Bodybuilding Jock.

Vui vẻ và gây nghiện
Tạo nhân vật của bạn, tạo cho nó một cái nhìn dễ nhận biết hoặc tạo lại nó trong hình ảnh của riêng bạn, và sau đó đi đến trận chiến đầu tiên của bạn. Thử thách bản thân trên võ đài, cho dù đó là một cuộc ẩu đả bình thường trên đường phố hay tranh tài trên võ đài với hàng trăm khán giả. Đặt cược và kiếm tiền, mở quyền truy cập vào các vật phẩm, trang phục mới và cũng có thể mua mọi thứ bạn cần cho căn hộ của mình.

Ngoài ra, giữa các trận chiến, bạn có thể “tăng lực” trong phòng tập thể dục, từ đó cải thiện các đặc tính và sức mạnh của anh hùng của bạn. Fitness Gym Bodybuilding Pump có đồ họa chất lượng cao, lối chơi đa dạng, điều khiển tiện lợi và nhiều nội dung.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (Installer)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư