Match Hit [Mod] – Nâng Cấp, Bất Tử

Match Hit là tựa game đối kháng đánh nhau đường phố kết hợp với lối chơi giải đố xếp hình match 3 và đến phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Android bởi SayGames. Ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Match Hit (MOD Nâng Cấp, Bất Tử) – Game đối kháng kết hợp với lối chơi match 3
Match Hit là một game đầy màu sắc và cực kỳ hấp dẫn câu đố match 3, trong đó bạn điều khiển một anh hùng và dẫn anh ta đi qua các đường phố của một đô thị có nhiều kẻ thù và kẻ thù khác nhau. Đó là trên các đường phố của thành phố, bạn phải chống lại kẻ thù, kẻ cướp và tội phạm, thực hiện các cuộc tấn công chính xác và đánh bại đối thủ của bạn. Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào Match Hit cùng với những trận đấu ngoạn mục.

Lối chơi đầy hấp dẫn
Match Hit sở hữu một cơ chế trò chơi đơn giản và dễ hiểu đang chờ bạn, nơi mà các cuộc tấn công của anh hùng sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự kết hợp của các yếu tố trên sân chơi, mà bạn phải thu thập ba hoặc nhiều hơn. Câu đố này đáng chú ý vì bạn có thể thu thập các vật phẩm trên sân chơi không chỉ theo chiều dọc và chiều ngang, mà còn theo đường chéo. Bạn đã sẵn sàng để kiểm tra độ chính xác và sự chú ý của mình trong thực hành, kết hợp các yếu tố trên trường chơi và giúp anh hùng của bạn đối phó với nhiều loại đối thủ?

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn máu, bất tử
  • MOD nâng cấp với giá 1 xu.

Tải bản MOD (61 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư