Masketeers [Mod] – Thế giới sụp đổ

Masketeers MOD APK, thế giới đang dần bị hủy hoại bởi các thế lực hắc ám. Mọi thứ đang dần tồi tệ hơn nếu bạn không làm điều gì đó ngay bây giờ. Các chiến binh được trao một loại quyền năng mạnh mẽ, kết hợp với những chiếc mặt lạ và đá rune. Chiến đấu chống lại vận mệnh, họ đã đứng lên nhưng vẫn cần một người chỉ huy. Đây là thời điểm của người chơi, chúng tôi tin tưởng bạn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMasketeers : Idle Has Fallen
Phát hànhAppxplore (iCandy)
Thể LoạiNhập vai, idle
Phiên bản1.4.2
Dung Lượng88MB
Tính năng ModFree Upgrade

Masketeers [Mod] Apk - Thế giới sụp đổ

Thế giới quyền năng

Bước vào thế giới của trò chơi này, nơi những anh hùng được trao quyền năng bởi những chiếc mặt nạ bí ẩn. Họ đang thực hiện một nhiệm vụ duy nhất nhưng vô cùng khó khăn. Hãy làm mọi thứ có thể để chống lại những con quỷ bên trong xã hội. Tham gia vào trận chiến chống lại Wraiths để khám phá những tài năng chiến đấu. Dù Masketeers là một tựa game nhàn dỗi nhưng chiến lược mới vẫn luôn quan trọng. Người chơi sẽ phải thích nghi trong từng hoàn cảnh để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho từng nước đi. Khám phá rune và di tích trên đường đi, sử dụng các đá rune giúp tăng sức mạnh cho nhân vật.

Và thậm chí, bạn còn có thể nhận được sự ban phước của những người bảo vệ cùng với các đồng minh ma thuật. Người chơi sẽ quyết định sức mạnh cho từng chiến binh mạnh mẽ. Đứng đầu với tính năng phù hợp, Masketeers sẽ đẩy ra khỏi ranh giới của các trò chơi nhàn rỗi. Từ đó tạo ra trải nghiệm quen thuộc nhưng mới mẻ hơn rất nhiều. Donv bị mắc kẹt trong bóng tối, những sinh vật kì lạ đang tấn công mạnh mẽ. Nắm lấy sức mạnh của bạn và tiến tới chiến thắng. Mỗi bước đi là một quả cầu, trả lại sự hòa bình cho thế giới. Không còn thời gian nữa, hãy tham gia ngay bây giờ.

Masketeers [Mod] Apk - Thế giới sụp đổ

Đặc điểm chính của Masketeers

– Sử dụng vật phẩm tăng sức mạnh: Một chiến binh có thể được trang bị mặt nạ và rune của nhiều phần thưởng và hiếm.
– Thu thập và trang bị cho họ để xem cái nào phù hợp nhất với chiến lược chiến đấu của bạn.
-Làm chủ chuỗi quả cầu để giải phóng mỗi cuộc tấn công độc đáo khác nhau.
– Sử dụng chiến thuật một cách khôn ngoan cùng với các quả cầu đặc biệt khác để tăng cường sức mạnh cho đội của bạn chống lại các Wraith.
– Khám phá tài năng, kỹ năng và chiến lược cho phép chiến binh tỏa sáng với tiềm năng tối đa của họ.
– Thông qua kinh nghiệm, phát triển nhân vật và vượt lên trên những thách thức và đạt đến tầm cao hơn.
– Những người bảo vệ, khôn ngoan, bùa chú và những sinh vật may mắn sẽ mang lại may mắn và giúp đỡ kịp thời cho họ.
– Tham gia để phần thưởng độc quyền sẽ chờ bạn khi phát hành trò chơi. Vui lòng đăng nhập vào tài khoản để đảm bảo phần thưởng của bạn.

Tải xuống Masketeers Mod

– Miễn phí nâng cấp. (Free Upgrade)