MARVEL Super War [Mod] APK – Moba siêu anh hùng

MARVEL Super War MOD APK, trò chơi MOBA đầu tiên của Marvel đặt chân trên di động. Tựa game cực kì chất lượng được phát triển bởi Netease được cho là đầu tư khá nhiều tiền bạc. Tham gia vào trận chiến hoành tráng trong vũ trụ của Marvel thu bé lại trên màn hình điện thoại. Lựa chọn những siêu anh hùng mà bạn yêu thích, tiếp sức cùng đồng đội tại đấu trường MARVEL Super War.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMARVEL Super War
Phát hànhNetEase Games
Thể LoạiChiến thuật, moba
Phiên bản3.5.1
Dung Lượng551MB
Tính năng Mod(sớm cập nhật)

MARVEL Super War [Mod] Apk - Moba siêu anh hùng

Thu thập siêu anh hùng mạnh mẽ

Có tới hàng trăm nhân vật khác nhau trong trò chơi này, thậm chí cả các skin đẹp mắt khác nhau. Chính vì vậy bạn sẽ cần một thời gian đủ dài để làm quen với các kỹ năng của từng nhân vật. Tuy nhiên, nếu bạn là một người hâm mộ Marvel, thì chắc chắn bạn sẽ thấy những kỹ năng đó vô cùng quen thuộc. Iron Man, Captain Marvel, Spider-Man, Deadpool, và hơn thế nữa, trận đấu giữa X-Men và Avengers. Các trận chiến sử thi thời gian thực 5v5 sắp làm rung chuyển vũ trụ rộng lớn.

MARVEL Super War được phát triển mô phỏng theo sức mạnh siêu anh hùng của truyện tranh. Từ tên gọi, nhân vật, lối chơi, kĩ năng tất cả đều trở lên quen thuộc. Còn gì tuyệt vời hơn khi người chơi có thể trở thành Deadpool, Người nhện hay người sắt Tony Stark. Bản chất là một tựa game MOBA chiến thuật phòng thủ, mục tiêu chính vẫn sẽ là bảo vệ pháo đài của đội, trong khi đó phải phá hủy khu vực bên đối phương. Mỗi tuần, bạn sẽ được cung cấp một vài vị tướng chơi miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn mở khóa một vị tướng cụ thể, bạn sẽ cần phải có đủ vàng và đạt cấp độ nhất định.

MARVEL Super War [Mod] Apk - Moba siêu anh hùng

Lập nhóm chiến đấu cùng đồng đội

Anh hùng đụng độ thực sự sẽ rất khốc liệt trong đấu trường 5v5 thời gian thực. Sở hữu có các siêu anh hùng từ khắp các thương hiệu Marvel và thậm chí cả các nhân vật phản diện. Lựa chọn bất kì nhân vật nào mà bạn yêu thích, làm quen với các kĩ năng, tham gia vào cuộc chiến toàn năng cuối cùng. Hãy sẵn sàng để khám phá nhiều khả năng hơn và trải nghiệm hành động hơn bao giờ hết. Trận chiến MARVEL Super War cùng những người bạn của mình, anh hùng mãi mãi. Lập nhóm chiến đấu với bạn bè của bạn, trải nghiệm hành động, mọi lúc, mọi nơi.

Tập hợp đội ngũ trong mơ của bạn và chiến đấu trong những cuộc chiến công bằng. Không hề có bất cứ hệ thống trả tiền nào để giành chiến thắng. Oai phong và thành tích chỉ có thể đạt được thông qua kỹ năng cá nhân và sự kiên trì. Tận hưởng cảm giác hồi hộp khi đối đầu với đối thủ của bạn trong các trận đánh hoàn toàn công bằng. Sân khấu là của bạn, chiến đấu với các điều khiển đơn giản theo cách bạn muốn. Thể hiện sức mạnh với các kết hợp tấn công đặc biệt, hiệu ứng động và khả năng di chuyển thượng thừa.

MARVEL Super War [Mod] Apk - Moba siêu anh hùng

Tổng quát tính năng cơ bản

– Cuộc đụng độ của những siêu anh hùng trong đấu trường moba 5v5 thời gian thực.
– Chiến đấu vì công lí qua gameplay cực kì cân bằng.
– Đồ họa 3D hào nhoáng, hiệu ứng kĩ năng đỉnh cao, âm thanh sống động.
– Điều khiển được tối ưu hóa trên thiết bị di động.
– Lập nhóm chiến đấu với bạn bè và đã đến lúc tỏa sáng.

Tải xuống MARVEL Super War Mod

– Hiện tại các bạn có thể fake ip qua các nước: India, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore and Thailand để tải và trải nghiệm trước.
– Phía dưới là phiên bản gốc.