Marvel Strike Force MOD (Đóng băng, Luôn thắng)

Sẵn sàng chiến đấu cùng với các đồng minh và đối thủ trong Marvel Strike Force MOD APK. Game có đồ họa tuyệt đẹp này dành cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Một cuộc tấn công vào Trái đất đã bắt đầu và Siêu anh hùng và ác nhân đang hợp tác để bảo vệ nó. Tập hợp đội hình của bạn và chuẩn bị cho trận chiến cứu Trái đất. Đã đến lúc chiến đấu. Tải về Marvel Strike Force mod money, energy ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMARVEL Strike Force
Phát hànhFoxNext Games
Thể LoạiNhập vai, chiến thuật
Phiên bản5.1.0
Dung Lượng99MB
Tính năng ModUnlimited Energy, Dumb Enemies, Always Win

MARVEL Strike Force [Mod] Apk - Đại chiến MARVEL

Xây dựng đội hình Marvel trong mơ

Tuyển dụng lực lượng tấn công hoành tráng nhất của bạn. Tạo thành một đội gồm các Siêu anh hùng và thậm chí cả các Siêu ác nhân MARVEL mạnh mẽ. Những nhân vật đã quá quen thuộc với người chơi, như: Iron Man, Captain America, Loki, Elektra, Dr. Strange,… Mặc trang phục mới, nâng cấp Siêu anh hùng và Siêu ác nhân của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trải nghiệm điện ảnh chơi trò chơi với đồ họa 3D đột phá. Khi các anh hùng của bạn giải phóng các chuỗi kết hợp động chỉ với một cú chạm trong Marvel Strike Force.

Chơi một trong những trải nghiệm trò chơi di động trực quan tuyệt đẹp nhất từng được phát hành. Siêu anh hùng Marvel và Siêu nhân vật phản diện như tồn tại ngay trước màn hình của bạn. Ai là người đã khơi mào, mang đến cuộc chiến tối thượng này. Ghép nối các Siêu anh hùng và cả những Siêu ác nhân và còn hơn thế nữa. Thực hiện chiến thuật, đòn tấn công tiêu diệt kẻ thù. Sử dụng tài quan sát, trí tuệ chiến đấu trong các trận chiến 5v5 đỉnh cao. Dùng nó để chiến thắng những kẻ hung ác vĩ đại nhất của Vũ trụ Marvel.

MARVEL Strike Force [Mod] Apk - Đại chiến MARVEL

Tính năng chính của Marvel Strike Force

Dẫn dắt đội quân bằng cách tập hợp đội hình tối thượng của bạn, bao gồm Spider-Man, Doctor Strange, Groot, Rocket Raccoon, Loki, Elektra, Captain America và Iron Man. Khi bạn tham gia chiến đấu chống lại mối đe dọa hoàn toàn mới của kẻ thù. Lối chơi nhập vai chiến thuật đầy hấp dẫn cùng đồ họa 3D tuyệt vời. Trong các trận chiến 5v5 cổ điển, chiến lược là chìa khóa giúp nghiền nát kẻ thù. Xây dựng, điều chỉnh đội hình của bạn, gặp lại các siêu anh hùng mạnh mẽ như: Captain America, Iron Man, Loki, Dr. Strange, Elektra… Hình ảnh tạo hình của Marvel Strike Force siêu đẹp: Từ nhân vật cho tới kĩ năng, nâng cấp sức mạnh, trang phục riêng.

Sau khi bạn có một chiến thuật phù hợp, các nhân vật đã chọn hoạt động nhất định tại vị trí hoàn hảo trong trận chiến. Nhưng vai trò của người chơi vẫn là quan trọng nhất vì chính bạn sẽ là người điều khiển toàn bộ quá trình. Họ sở hữu những kỹ năng mạnh mẽ giống như trong truyện tranh. kết hợp những kỹ năng đó để tạo ra các đòn combo tối đa hóa sát thương. Chúng được thu nhỏ để chỉ cần chạm vào màn hình có thể giải phóng qua các phím cơ bản. Trải nghiệm những trận chiến siêu anh hùng đỉnh cao, chất lượng đột phá.

Tải xuống Marvel Strike Force Mod

– Tăng năng lượng. (Unlimited Energy)
– Đối phương không thể tấn công. (Dumb Enemies)
– Luôn chiến thắng. (Always Win)