Marvel Strike Force [Mod] – Đại chiến MARVEL

Sẵn sàng chiến đấu cùng với các đồng minh và đối thủ trong Marvel Strike Force MOD APK. Game có đồ họa tuyệt đẹp này dành cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Một cuộc tấn công vào Trái đất đã bắt đầu và Siêu anh hùng và ác nhân đang hợp tác để bảo vệ nó. Tập hợp đội hình của bạn và chuẩn bị cho trận chiến cứu Trái đất. Đã đến lúc chiến đấu. Tải về Marvel Strike Force mod money, energy ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMARVEL Strike Force
Phát hànhFoxNext Games
Thể LoạiNhập vai, chiến thuật
Phiên bản4.1.0
Dung Lượng99MB
Tính năng ModNăng lượng, vô hiệu kẻ thù

MARVEL Strike Force [Mod] Apk - Đại chiến MARVEL

Xây dựng đội hình Marvel trong mơ

Tuyển dụng lực lượng tấn công hoành tráng nhất của bạn. Tạo thành một đội gồm các Siêu anh hùng và thậm chí cả các Siêu ác nhân MARVEL mạnh mẽ. Những nhân vật đã quá quen thuộc với người chơi, như: Iron Man, Captain America, Loki, Elektra, Dr. Strange,… Mặc trang phục mới, nâng cấp Siêu anh hùng và Siêu ác nhân của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trải nghiệm điện ảnh chơi trò chơi với đồ họa 3D đột phá. Khi các anh hùng của bạn giải phóng các chuỗi kết hợp động chỉ với một cú chạm trong Marvel Strike Force.

Chơi một trong những trải nghiệm trò chơi di động trực quan tuyệt đẹp nhất từng được phát hành. Siêu anh hùng Marvel và Siêu nhân vật phản diện như tồn tại trước màn hình của bạn. Ai là người đã khơi mào, mang đến cuộc chiến. Ghép nối các Siêu anh hùng và Siêu ác nhân. Thực hiện chiến thuật, đòn tấn công tiêu diệt kẻ thù. Sử dụng tài quan sát, trí tuệ chiến đấu trong các trận chiến 5v5 đỉnh cao. Dùng nó để chiến thắng những kẻ hung ác vĩ đại nhất của Vũ trụ Marvel.

MARVEL Strike Force [Mod] Apk - Đại chiến MARVEL

Tính năng chính của Marvel Strike Force

Dẫn dắt đội quân bằng cách tập hợp đội hình tối thượng của bạn, bao gồm Spider-Man, Doctor Strange, Groot, Rocket Raccoon, Loki, Elektra, Captain America và Iron Man. Khi bạn tham gia chiến đấu chống lại mối đe dọa hoàn toàn mới của kẻ thù.
– Lối chơi nhập vai chiến thuật đầy hấp dẫn cùng đồ họa 3D tuyệt vời.
– Xây dựng, điều chỉnh đội hình của bạn, gặp lại các siêu anh hùng mạnh mẽ như: Captain America, Iron Man, Loki, Dr. Strange, Elektra…
– Hình ảnh tạo hình siêu đẹp, từ nhân vật cho tới kĩ năng.
– Nâng cấp sức mạnh, trang phục cho từng nhân vật.
– Kết nối sức mạnh của các siêu anh hùng và các ác nhân.
– Trải nghiệm những trận chiến đỉnh cao, chất lượng đột phá.

Download Marvel Strike Force Mod Apk cho Android

– Tăng năng lượng, có thể dùng kĩ năng thứ 3 của nhân vật.
– Đối phương không thể tấn công.
– Luôn chiến thắng. (Always Win)

3 Replies to “Marvel Strike Force [Mod] – Đại chiến MARVEL”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *