MARVEL Contest of Champions [Mod] – Cuộc chiến anh hùng

MARVEL Contest of Champions Mod Apk, trận chiến của những siêu anh hùng. Chuẩn bị cho trò chơi hành động đối kháng hoành tráng nhất. Tất cả các nhân vật trong Marvel Super Heroes & Super Villains yêu thích của bạn sẽ xuất hiện trong trận đấu vũ trụ tuyệt đỉnh. Spider-Man, Iron Man, Wolverine,… đang chờ đợi lệnh triệu tập của bạn. Tập hợp họ thành một đội hùng mạnh và bắt đầu hành trình trở thành Nhà vô địch Marvel tối thượng. Nghe thật hấp dẫn đúng không, tải và trải nghiệm ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMARVEL Contest of Champions
Phát hànhKabam Games, Inc.
Thể LoạiHành động, đối kháng
Phiên bản25.3.0
Dung Lượng79MB
Tính năng ModGod mode, 1 hit,…

MARVEL Contest of Champions [Mod] Apk - Cuộc chiến anh hùng

Cuộc tranh tài gay cấn

Đội trưởng Mỹ vs Người sắt, Hulk vs Wolverine, Spider-man so tài với Deadpool. Những trận chiến vĩ đại nhất trong lịch sử Marvel nằm trong tay bạn. Elder của vũ trụ tham lam được gọi là The Collector đã triệu tập bạn vào một cuộc chiến có tỷ lệ sử thi chống lại một loạt các nhân vật phản diện ghê tởm nhất. Bao gồm Thanos, Kẻ chinh phục Kang, và nhiều hơn nữa! Trải nghiệm trò chơi chiến đấu miễn phí tuyệt đỉnh trên thiết bị di động của bạn. Hành trình qua một cốt truyện thú vị theo kiểu kể chuyện cổ điển của Marvel

Thành lập ngay đội quân MARVEL Contest of Champions mod 1 hit mạnh mẽ nhất của bạn để bắt đầu chiến đấu. Lập nhóm với bạn bè và người chơi khác để xây dựng Liên minh mạnh nhất. Vẽ lên chiến lược với liên minh của bạn, giúp họ giữ Nhà vô địch trong cuộc chiến. Chiến đấu đến đỉnh cao trong các sự kiện Liên minh. Cùng nhau tham gia chuỗi nhiệm vụ trong các bản đồ được thiết kế đặc biệt để kiếm phần thưởng Liên minh độc quyền. Kiểm tra sức mạnh liên minh của bạn bằng cách chiến đấu với liên minh từ khắp nơi trên thế giới trong Alliance Wars.

MARVEL Contest of Champions [Mod] Apk - Cuộc chiến anh hùng

Tự do lựa chọn anh hùng

Tập hợp một đội anh hùng và nhân vật phản diện hùng mạnh. Bao gồm: Iron Man, Hulk, Wolverine, Storm, Star-Lord, Gamora, Spider-Man, Deadpool, Magneto, Winter Soldier,… Bắt tay vào các nhiệm vụ để đánh bại Kang và Thanos. Đối mặt với thách thức của một đối thủ vũ trụ siêu mạnh mới bí ẩn mới. Cuối cùng để ngăn chặn sự hủy diệt hoàn toàn của Vũ trụ Marvel. Cải thiện đội của bạn Tấn công và phòng thủ với nhiều cây sức mạnh. Khám phá các bản đồ nhiệm vụ và tham gia vào một số lượng lớn hoạt động chiến đấu được tối ưu cho di động.

Thu thập, tăng cấp và quản lý các nhóm anh hùng và nhân vật phản diện của bạn một cách khôn ngoan. Nhận phần thưởng tổng hợp dựa trên sự liên kết của nhóm và các mối quan hệ được lấy từ các trang của Marvel Comics. Kết nối Black Panther và Storm hoặc Cyclops và Wolverine để nhận tiền thưởng. Hoặc tạo một đội vệ binh giải ngân hà để nhận phần thưởng liên kết đội. Các nhân vật càng mạnh, chỉ số, khả năng và chiêu thức đặc biệt của họ sẽ càng tốt. Những siêu anh hùng mới đang được thêm vào Cuộc thi mọi lúc.

Tải xuống MARVEL Contest of Champions Mod

– God mode. (bất tử)
– 1 Hit Kill.
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)

  • MARVEL Contest of Champions 25.3.0 (Mod Full): APK File | Dự phòng
  • Google Play: Download