Manor Matters [Mod] – Vô Hạn Sao

Manor Matters là một trò chơi giải đố siêu hay, Tại đây, bạn phải giúp khám phá những bí ẩn ẩn giấu của một dinh thự khổng lồ. Tại sao bạn lại thừa kế nó? Nó có thực sự bị ma ám? Từng chút một, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của mình.

Tải game Manor Matters (MOD Vô Hạn Sao) – Game giải đố
Manor Matters là một trò chơi giải đố trận đấu 3 gây nghiện với các yếu tố mô phỏng một nhà thiết kế phòng và một chút câu chuyện trinh thám. Người dùng sẽ xuất hiện trong lâu đài Castlewood cũ, hóa ra đang ở trong tình trạng bỏ hoang. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là khôi phục điền trang bằng cách giải các màn chơi cổ điển và kiếm tiền tệ trong game. Đây là một trò chơi bình thường siêu vui nhộn với sự năng động của một trò chơi trang điểm tại nhà và trên hết, đồ họa hấp dẫn với một số hình minh họa thực sự bắt mắt.

Cách chơi
Ở phần dưới của màn hình, bạn có thể thấy các đối tượng mà bạn phải tìm. Thông thường, bạn sẽ có hai phút để tìm tất cả. Quá đủ thời gian trong hầu hết các trường hợp. Mỗi khi bạn hoàn thành một cấp độ, bạn sẽ kiếm được sao. Bạn có thể sử dụng những ngôi sao này để cải tạo dinh thự khi bạn đi.

Lối chơi của game
Câu chuyện trong Manor Matters được chia thành nhiều chuỗi ngày. Trong mỗi ngày, bạn phải hoàn thành một loạt mục tiêu khác nhau, như thay tấm thảm, sửa studio hoặc trang trí lại một phần của ngôi nhà. Với số sao bạn kiếm được để tìm đồ vật ẩn, bạn có thể hoàn thành tất cả các hành động này. Bạn cũng sẽ làm cho câu chuyện tiến triển và giải quyết một số bí ẩn trong trò chơi.

Tính năng của game Manor Matters MOD APK
[list]
[*]Tìm kiếm kho báu cổ đại, mở khóa phòng để có thêm manh mối.
[*]Đi sâu vào một cốt truyện hấp dẫn với nhiều nhân vật.
[*]Khám phá những cảnh tuyệt đẹp để tìm đồ vật ẩn và kiếm sao.
[*]Thử kỹ năng thám tử của bạn với nhiều chế độ và vật phẩm.
[*]Khôi phục trang viên để làm cho nội thất của nó đẹp một cách nổi bật.
[/list]

Ở phiên bản này MOD gì?
[list]
[*]MOD vô hạn sao
[*]Số sao không giảm khi chi tiêu!
[/list]

Tải bản MOD (120 MB)
Tải bản gốc (Google Play)