Makai Wars [Mod] – Đại chiến thế giới phép thuật


Bắt đầu cuộc chiến phép thuật trong Makai Wars Mod Apk. Chiến tranh mô phỏng RPG đơn giản và dễ sử dụng. Tổ chức theo hướng dẫn tựa game này để vẽ lại bất kỳ số lần nào xuất hiện cho đến khi nó chạm vào một nhân vật yêu thích trong hướng dẫn. Rất nhiều nhân vật đẹp mắt và vô cùng dễ thương đang chờ đón bạn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMakai Wars
Phát hànhcloverlab.inc
Thể LoạiChiến thuật, anime
Phiên bản1.28.01
Dung Lượng40MB
Tính năng ModWeak Enemies, 1 Hit

Makai Wars [Mod] Apk - Đại chiến thế giới phép thuật

Câu chuyện độc đáo

Cốt truyện hấp dẫn của trò chơi Makai Wars. Nữ sinh trung học được hoan nghênh tận hưởng cuộc sống trần tục hàng ngày mà tôi có thể. Một buổi sáng sương mù yên bình tại Asagi. Hòa bình và tận hưởng một ngày, khi tôi thức dậy trong một giấc mơ kỳ lạ, đó là một Makai. Bất ngờ xuất hiện nữ thần bí ẩn Voi Freya, chuẩn bị chiến đấu. Cuộc sống thường ngày của bạn bị phá vỡ, người chơi sẽ còn gặp nhiều rắc rối khác. Tôi không thể biết rõ bằng cách nào đó, không phải là một Taro hay Kuya. Viết lên một câu chuyện riêng trong cuộc chiến quỷ dữ của bạn.

Makai Wars [Mod] Apk - Đại chiến thế giới phép thuật

Quá trình phát triển

Cuộc chiến Makai bắt đầu từ 2004, một nhân vật có tên là As Asio. Với tư cách là anh hùng của người Hồi giáo tiếp theo của anh ta từ Phần mềm ICHI đã được công bố. Và Asagi, người được cho là sẽ bay ra thế giới như một anh hùng mà không gặp sự cố. Tuy nhiên, Asagi thậm chí sau nhiều năm không được làm tác phẩm của người anh hùng. Thời gian đã là nỗi ám ảnh sau 13 năm, và cuối cùng, 2018 Asagi đã chính thức bắt đầu là anh hùng của trò chơi Makai Wars. Doanh số tích lũy trên toàn thế giới đạt hơn 300 triệu đơn vị. Hơn 600 triệu lượt tải xuống, trò chơi điện thoại thông minh hay nhất. Là sự siêu việt kết hợp. Ở đây trong công việc thống nhất mọi thời đại, Makai Wars đã ra đời.

Download Makai Wars Mod Apk cho Android

– Đóng băng đối thủ tấn công, phòng thủ. (Weak Enemies)
– Người chơi luôn được tấn công. (Always Player Turn)
– Mod v2: Thêm mod one hit. (V1, 1 Hit)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *