Makai Wars [Mod] – Đại chiến thế giới phép thuật


Bắt đầu cuộc chiến phép thuật trong Makai Wars Mod Apk. Chiến tranh mô phỏng RPG đơn giản và dễ sử dụng. Tổ chức theo hướng dẫn tựa game này để vẽ lại bất kỳ số lần nào xuất hiện cho đến khi nó chạm vào một nhân vật yêu thích trong hướng dẫn! Rất nhiều nhân vật đẹp mắt và vô cùng dễ thương.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên Makai Wars
Phát hành cloverlab.inc
Thể Loại Chiến thuật, anime
Phiên bản 01.23.01
Dung Lượng 40MB
Tính năng Mod Đóng băng đối thủ

Makai Wars [Mod] Apk - Đại chiến thế giới phép thuật

Câu chuyện độc đáo

Cốt truyện hấp dẫn của trò chơi Makai Wars. Nữ sinh trung học được hoan nghênh tận hưởng cuộc sống trần tục hàng ngày mà tôi có thể. Một buổi sáng sương mù yên bình tại Asagi. Hòa bình và tận hưởng một ngày, khi tôi thức dậy trong một giấc mơ kỳ lạ, đó là một Makai. Bất ngờ xuất hiện nữ thần bí ẩn Voi Freya, chuẩn bị chiến đấu. Cuộc sống thường ngày của bạn bị phá vỡ, người chơi sẽ còn gặp nhiều rắc rối khác. Tôi không thể biết rõ bằng cách nào đó, không phải là một Taro hay Kuya. Viết lên một câu chuyện riêng trong cuộc chiến quỷ dữ của bạn.

Quá trình phát triển

Cuộc chiến Makai bắt đầu từ 2004, một nhân vật có tên là As Asio. Với tư cách là anh hùng của người Hồi giáo tiếp theo của anh ta từ Phần mềm ICHI đã được công bố. Và Asagi, người được cho là sẽ bay ra thế giới như một anh hùng mà không gặp sự cố. Tuy nhiên, Asagi thậm chí sau nhiều năm không được làm tác phẩm của người anh hùng. Thời gian đã là nỗi ám ảnh của 13 năm,
và cuối cùng, 2018 Asagi đã chính thức bắt đầu là anh hùng của trò chơi Makai Wars! Doanh số tích lũy trên toàn thế giới đạt hơn 300 triệu đơn vị. Hơn 600 triệu lượt tải xuống, trò chơi điện thoại thông minh hay nhất. Là sự siêu việt kết hợp! Ở đây trong công việc thống nhất mọi thời đại, Makai Wars đã ra đời!

Makai Wars [Mod] Apk - Đại chiến thế giới phép thuật

Download Makai Wars Mod Apk cho Android

– Đóng băng đối thủ tấn công, phòng thủ.
– Người chơi luôn được tấn công. (bỏ qua lượt của đối thủ)
– Mod v2: thêm mod one hit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *