Magnum 3.0 Gun Custom Simulator [Mod] – Vô Hạn Tiền

Magnum 3.0 Gun Custom Simulator một mô phỏng thực tế của việc bắn của nhiều loại súng, các bạn có thể kiểm tra hầu hết các loại súng nổi tiếng, phổ biến ngay trên điện thoại Android.

Tải Magnum 3.0 Gun Custom Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng các loại súng trên thế giới
Một trình mô phỏng tuyệt đẹp, được hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, sẽ cho phép bạn trải nghiệm tất cả những điều thú vị khi sở hữu một khẩu súng thực sự. Thưởng thức mô phỏng thực tế về hành vi của vũ khí với Magnum 3.0 Gun Custom Simulator. Trải nghiệm chất lượng cao và tận hưởng, lắng nghe âm thanh khi chụp và nhấp bắn các loại súng khác nhau. Khám phá các loại súng đích thực một cách chi tiết và có được cái nhìn sâu sắc có giá trị, xem hướng dẫn và trở thành một bậc thầy bắn súng!

Mô phỏng súng y như súng thật
Trò chơi này hoàn toàn mô phỏng hành vi của vũ khí! Bắt đầu làm quen với việc bắn súng bằng súng lục Colt hoặc Barret, nâng cao kỹ năng bắn súng của bạn và mua vũ khí mới, mạnh mẽ hơn và huyền thoại hơn, cho đến khẩu AK-47 cổ điển.

Tùy chỉnh nó bằng cách cài đặt các bộ phận và cải tiến khác nhau, nghiên cứu mọi thứ, bao gồm cả lịch sử chế tạo vũ khí hoặc cỡ đạn. Một lối chơi gây nghiện, điều khiển đơn giản và giao diện thoải mái, cũng như đồ họa chất lượng cao và mô phỏng bắn súng thực tế với hàng chục loại súng bắn đích thực đang chờ đón bạn!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (48.1 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư