Magic Tiles 3 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Magic Tiles 3 là một trò chơi âm nhạc cổ điển trong đó bạn phải đảm nhận vai trò của guitarist, nghệ sĩ piano hoặc tay trống. Game được phát triển bởi Amanotes và ở phiên bản này đã được Mod apk miễn phí.

Tải game Magic Tiles 3 (Mod Vô Hạn Tiền) – Game âm nhạc hay trên điện thoại
Trong các phiên bản đầu tiên của trò chơi Magic Tiles 3, bạn chỉ có thể chọn một nhạc cụ, nhưng trong trikvel, mà chúng ta đang nói đến, bạn đã có thể thử sức mình với bất kỳ một trong những giả thuyết này. Cơ chế trò chơi cực kỳ đơn giản, nhiệm vụ của bạn là kịp thời chạm vào các viên gạch có kích cỡ khác nhau, từ đó tạo ra những kiệt tác âm nhạc nhỏ. Đồ họa tuyệt vời, lối chơi năng động và nhịp nhàng, cơ hội để chứng tỏ mình là một nhà soạn nhạc. Bổ sung hình ảnh của các tính năng trò chơi khác nhau sẽ thêm đa dạng.

Cách chơi của game Magic Tiles 3 tại thời điểm hiện tại không còn quá xa lạ với mọi người, lối chơi khá đơn giản khi người chơi chỉ cần tap vào các phím di chuyển từ trên màn hình với tốc độ nhanh nhất có thể, nếu bạn bỏ qua một phím thì trò chơi sẽ kết thúc và bạn sẽ thua cuộc. Hãy tham gia game và làm chủ tốc độ theo nhịp của bài hát, các hoạt động của đôi tay chính là chìa khóa giúp người chơi dành được điểm cao trong tựa game này.

Magic Tiles 3 không chỉ đơn thuần là một trò chơi, bạn còn có thể thưởng thức các ca khúc đình đám trên thế giới với đủ thể loại, từ ballad, pop,. đến những ca khúc cover, remix mà không cần phải trả phí.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Mod vô hạn tim
  • Mod vô hạn kim cương

Tải bản MOD (95 MB)
Tải bản gốc (Google Play)