Magic Rampage [Mod] – Vô Hạn Tiền

Magic Rampage là tựa game hành động phiêu lưu hấp dẫn đến từ nhà sản xuất game Asantee phát hành trên hai nền tảng di động Android, iOS. Cùng khám phá tựa game ma thuật nổi giận nhé các bạn!

Tải game Magic Rampage (Mod Vô Hạn Tiền) – Game hành động hay cho Android, iOS
Magic Rampage một kiểu game hành động phiêu lưu RPG có kiểu chơi màn hình ngang và đồ họa 16 bit giống với tựa game Mario giải cứu công chúa quen thuộc nên đây sẽ là tựa game tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua với kiểu chơi cổ điển hấp dẫn trên điện thoại cùng với cốt truyện mới lạ sẽ cuốn hút người chơi.

Trong game Magic Rampage thì người chơi sẽ trở thành một phù thủy giấu mặt có sức mạnh và di diệt  trừ những thế lực bóng tối trong một không gian lạnh lẽo vô tận và hết sức đáng sợ. Game Magic Rampage sở hữu cho mình một lối chơi quen thuộc nhưng lại vô cùng hấp dẫn với khả năng tùy biến nhân vật cùng mình, cùng với đó là một hệ thống vũ khí phong phú với sức mạnh khác nhau để hỗ trợ người chơi lựa chọn trong khi chiến đấu ở những màn chơi.

Tính năng nổi bật trong game Magic Rampage Mod

  • Lối chơi hành động phiêu lưu hấp dẫn trên điện thoại Android, iOS
  • Đồ họa 2D đơn giản nhưng đẹp mắt cuốn hút
  • Thưởng thức cốt truyện của thế giới ma thuật những năm 90
  • Tham gia những trận đấu với thách thức là những Boss lớn
  • Hệ thống vũ khí đa dạng để lựa chọn

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Hướng dẫn: Bán bình thuốc sẽ thu được rất nhiều tiền (để mod hoạt động, bạn phải tắt Internet trước khi tung nó ra, nếu không bán bình thuốc sẽ thu được 50 vàng thay vì 300+ triệu).

Tải bản MOD (106 MB)
Tải bản gốc (Google Play)