Mafia Inc [Mod] – Vô Hạn Tiền, Kim Cương

Mafia Inc – Idle Tycoon Game là 1 trò chơi chiến lược siêu hay về tội phạm xã hội đen, người chơi sẽ phải xây dựng nên 1 thời đại tội phạm, tạo nên đế chế của riêng mình.

Tải game Mafia Inc – Idle Tycoon Game (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương) – Game chiến lược tổ chức tội phạm
Mafia Inc là một trò chơi mô phỏng chiến lược về tổ chức tội phạm, trong đó người chơi phải xây dựng một đế chế tội phạm. . Ở nơi này, người dùng nên trở thành một tay xã hội đen có ảnh hưởng với lãnh thổ và lợi nhuận rộng lớn. Để đạt được mục tiêu của mình,bạn sẽ có thể thuê những chiến binh trung thành, những người sẽ thực hiện mệnh lệnh của mình, từ bảo vệ và kết thúc bằng các vụ cướp chi nhánh ngân hàng. Cũng tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với các nhóm khác để tranh giành phạm vi ảnh hưởng, và trong những trận chiến này, bạn nên sử dụng tối đa tiềm năng chiến đấu của băng nhóm của mình.

Cốt truyện
Đó là năm 2077, cuối thế kỷ đang cận kề, những kẻ lưu manh từ mọi quốc gia đã đổ xô đến thành phố, thành lập liên minh và biến mọi con phố thành thiên đường xã hội đen của riêng chúng. Thành phố này là một thành phố sống bên ngoài luật pháp, và khác xa với tất cả các quốc gia, chính những kẻ tội phạm tạo ra luật lệ! Nếu bạn không thể trở thành một phần của nó, thì bạn sẽ sớm trở thành con mồi của nó.

Đã đến lúc trở thành ông trùm tư bản mafia, xây dựng và phát triển đế chế Mafia của riêng bạn, để lại di sản của bạn.

Lối chơi của game Mafia Inc MOD APK

  • Làm những gì bạn muốn: lấy phí bảo vệ, cướp từ ngân hàng, ăn cắp bất cứ thứ gì.
  • Kiếm rất nhiều tiền: thiết lập và vận hành sòng bạc, trung tâm xổ số, chợ đen, xưởng xăm, câu lạc bộ quán bar hoặc thậm chí là đế chế nhà thổ.
  • Thu thập Capos: những tên tội phạm khét tiếng trên khắp thế giới với khả năng đặc biệt khiến chúng trở nên khác biệt, cùng nhau chiến đấu để chiếm lấy Thành phố và Thế giới Mafia
  • Mở rộng lãnh thổ: chiếm đường phố, thống trị các gia tộc mafia khác để xây dựng đế chế Mafia của riêng mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD vô hạn tài nguyên.

Tải bản MOD (58 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư