Mad Skills Motocross 3 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Mad Skills Motocross 3 là một trò chơi xe đạp hai chiều, nơi bạn có thể chơi các cuộc đua ngắn với người chơi khác trên bất kỳ một trong số hàng chục đường đua khác nhau. Trò chơi này giúp bạn có thể cạnh tranh với người chơi của con người qua Internet. Bạn có thể thách đấu với bạn bè của mình trên Facebook hoặc cạnh tranh với những người chơi ngẫu nhiên khác từ khắp nơi trên thế giới.

Tải game Mad Skills Motocross 3 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game xe đạp 2 chiều
Mad Skills Motocross 3 là phần thứ ba của thể loại đua xe arcade với góc nhìn phụ với hình ảnh cải tiến và mô hình vật lý, trong đó người dùng có thể một lần nữa tham gia các cuộc đua xe mô tô địa hình. Cùng với các đối thủ khác, người chơi sẽ cố gắng vượt qua vạch đích đầu tiên. Để làm được điều này, anh ta cần nhấn mạnh ga xuống sàn và cố gắng không bị lật xe trên đường. Chiến thắng trong cuộc đua sẽ mở khóa các mô hình Ngựa sắt mới, cũng như các thiết bị cao cấp hơn.

Lối chơi của game
Mục tiêu của bạn trong mỗi cuộc đua là giống nhau: trở thành người đầu tiên vượt qua vạch đích. Làm thế nào bạn hoàn thành điều đó là tùy thuộc vào bạn: bạn có thể cố gắng cẩn thận, bằng cách thực hiện các bước nhảy một cách thận trọng hoặc bạn có thể làm cho mọi thứ trở nên thú vị bằng cách thực hiện các cú lộn và thủ thuật trong không trung.

Bạn sẽ có thể chọn giữa sáu loại xe đạp khác nhau, tất cả đều có thuộc tính riêng. Tuy nhiên, trước tiên, bạn sẽ cần mở khóa chúng bằng cách chiến thắng các cuộc đua và giải đấu khác nhau.

Tính năng của game Mad Skills Motocross 3 MOD APK

  • Chiến thắng đủ các cuộc đua và bạn sẽ mở khóa xe máy nhanh hơn, tốt hơn..
  • Leo lên bậc thang đua, kiếm từng chiếc xe đạp và bản thân bạn sẽ trở thành một trong những bậc thầy.
  • Đua trực tuyến với bạn bè của bạn và những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi so với cường độ cao của chúng tôi.
  • Giành các danh hiệu và trở thành số 1 trên bảng xếp hạng ở quốc gia và khu vực của bạn.
  • Trải nghiệm cảm giác hồi hộp tuyệt vời của xe mô tô với Mad Skills Motocross 3.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (71 MB )
Tải bản gốc (Google Play)