Mad Skills BMX 2 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Mad Skills BMX 2 là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của môn đua xe mô tô. Hãy cài đặt và tự mình xem tại sao phần đầu tiên đã nhận được hơn 40 triệu lượt tải xuống bởi những người đam mê thể thao năng động, vận động viên chuyên nghiệp và game thủ.

Tải game Mad Skills BMX 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game thể thao đạp xe BMX
Game thể thao luôn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị không thể bỏ lỡ. Bắt nguồn từ cảm hứng với các môn thể thao ngoài đời thực, chúng vẫn giữ được sức hút nhất định đối với người chơi. Họ sẽ dành nhiều thời gian để làm quen với cơ chế trò chơi và nâng cao dần kỹ năng của mình qua các trận đấu. Vì vậy, họ khó có thể rời mắt khỏi những trò chơi này. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game thể thao với nhiều thử thách thì Mad Skills BMX 2 chính là tựa game phù hợp với bạn.

Đạp xe với kỹ thuật cao
Mad Skills BMX 2 cung cấp cho người chơi một cách tiếp cận đơn giản mà ai cũng có thể hiểu được. Đó là thực hành thông qua các bài hướng dẫn. Với mỗi màn chơi, người chơi sẽ được làm quen với một cơ chế điều khiển mới, và dần dần họ sẽ nhanh chóng làm quen với chúng. Đồng thời, sau khi hoàn thành hướng dẫn, họ có thể bắt đầu với các chế độ dễ dàng để nâng cao kỹ năng của mình.

Sau khi hoàn thành các cấp độ, bạn sẽ có thể nhận được phần thưởng liên quan. Số tiền này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nhưng bạn sẽ cần phải trải qua nhiều cấp độ khác nhau. Người chơi có thể sử dụng nó đúng cách là chỉ số của chiếc xe và vẻ ngoài bắt mắt mà nó mang lại. Bạn sẽ cần tập trung vào một trong hai yếu tố để chơi và chiến thắng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa tất cả xe.

Tải bản MOD (73 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư