Mad Dogs [Mod] – Nâng Cấp Miễn Phí

Mad Dogs là tựa game arcade vui nhộn về việc trêu chó, trong đó nhân vật chính sẽ chạy trốn khỏi những con chó dữ. Những con chó điên xung quanh cố gắng thoát khỏi chúng càng sớm càng tốt, đừng quên các thủ thuật

Tải game Mad Dogs (MOD Nâng Cấp Miễn Phí) – Game trêu chó vui nhộn trên điện thoại.
Mad Dogs là một trò chơi parkour hành động về việc tránh những con chó điên. Trong game, người chơi sẽ vào vai một thiếu niên thể thao năng động, phóng xe trên các nẻo đường của thành phố để tránh các loại chó hoang. Với sự trợ giúp của các đạo cụ như bạt nhún và ziplines, anh ấy phi nước đại qua các cấp độ khác nhau với những pha hành động parkour tuyệt vời. Lối chơi khéo léo, thao tác đơn giản, đạo cụ phong phú, mang đến cho người chơi trải nghiệm game hoàn toàn mới.

Lối chơi của game
Người dùng sẽ điều khiển một anh chàng không may mắn gặp được những chú chó khó tính. Để tránh một số phận đáng buồn, nhân vật phải chạy về phía trước càng nhanh càng tốt khỏi sự truy đuổi của những con vật cưng giận dữ. Trên đường đi của anh chàng sẽ có rất nhiều chướng ngại vật, có thể vượt qua với sự hỗ trợ của những bước nhảy và những đường trượt kịp thời.

Mỗi khi người chơi né tránh thành công tất cả chướng ngại vật và chó điên, trò chơi sẽ bị xóa và người chơi có thể nhận được một phần thưởng tiền tệ nhất định, người chơi có thể sử dụng để nâng cấp. Nhưng nhiều người chơi không có đủ tiền. Tải xuống Mad Dogs Mod APK ngay bây giờ, tất cả các nâng cấp miễn phí.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD nâng cấp miễn phí
  • Chi phí sử dụng nâng cấp tiền vàng là 0 và sau khi hoàn thành cấp độ thứ tư

Tải bản MOD (156 MB)
Tải Bản Gốc (Goog

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư